"มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" ชุดประจำชาติ ทุกจังหวัดคือมาเต็ม!

"มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" ชุดประจำชาติ ทุกจังหวัดคือมาเต็ม!

ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 (Miss Grand Thailand 2018) กับการประกวดใน รอบชุดประจำจังหวัด เพื่อคัดเลือก ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม แห่งปี

ปีนี้ทั้ง 77 จังหวัด จัดเต็มมากับความเวอร์วังอลังการกว่าปีที่ผ่านมา ขนสิงสาราสัตว์ ถ้วย ไห ทะเล ป่า มาเพียบ เพื่อคัดเลือกเป็น 20 ชุดสุดท้าย ผ่านเข้ารอบไปคว้าชัยในตำแหน่ง ชุดประจำจังหวัดยอดเยี่ยมเพียง 5 ชุดเท่านั้น 

ชุดทุเรียน มิสแกรนด์จันทบุรี ชุดทุเรียน มิสแกรนด์จันทบุรี

เวทีนี้เป็นการบ่งบอกว่าประเทศไทยมีดีไซน์เนอร์ไทยที่เก่งเก๋ ไอเดียดีไม่แพ้ชาติใดในโลก หลังจากเมื่อปี 2017 ชุด King Of Fruit หรือ ชุดทุเรียน ของ อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส มิสแกรนด์จันทบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง พร้อมสร้างชื่อให้กับประเทศไทยด้วยการคว้าตำแหน่ง Best National Costume หรือชุดประจำชาติยอดเยี่ยม จากเวทีการประกวดนางงามโลก Miss United Continents 2017 ณ ประเทศเอกวาดอร์ 

พูดถึงมากที่สุดหนีไม่พ้น ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ขอนแก่น ใน ชื่อชุด อารยะสตรี ( อา- ระ-ยะ-สะ-ตรี )

ที่มา : ขอนแก่นค้นพบซากดึกดำบรรพ์ไดโนเสาร์ในอำเภอภูเวียง ซึ่งมีความสำคัญแก่การเรียนรู้ประวัติและวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตต่างๆบนโลก จึงได้สรรค์สร้าง ชุดประจำจังหวัดขอนแก่น เป็นสตรีขี่ไดโนเสาร์แสดงออกถึงความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ล้วนแล้วเกิดจากจินตนาการ ผสมผสานความเป็นไทย ผ่านตำนานไดโนเสาร์

ออกแบบโดย :  นาย สัมฤทธิ์  ตั้นปา


ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์นราธิวาส

ชุดประจำชาติจังหวัดใดจะเข้ารอบ พลาดไม่ได้กับการประกวดรอบ Final ที่จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสด 100% รู้ผลพร้อมกันทั่วประเทศทางช่อง 7 HD เวลา 22.30 น. 

>>>อดยิ้มไม่ได้ คลิป "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" แนะนำตัวด้วยเสียงสูงปรี๊ด!
>>>"มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" เดินแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ แซ่บกว่านี้มีอีกไหม!
>>>มิติใหม่ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018" เฟ้นหาสาวรักแร้งาม
>>>ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017สร้างสรรค์ อลังการทุกจังหวัด