ทัช แมกกาซีน ชวนอวดโฉมมุมเมืองเก๋ๆ สไตล์ ซิตี้ ไลฟ์

ทัช แมกกาซีน ชวนอวดโฉมมุมเมืองเก๋ๆ สไตล์ ซิตี้ ไลฟ์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

นิตยสาร Touch Magazine (ทัช แมกกาซีน) ฉบับเดือนกันยายน เปิดความพิเศษของ "City Life" (ซิตี้ ไลฟ์) ชีวิตเก๋ๆ ในเมืองที่น่าสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเมืองเล็ก เมืองใหญ่ เมืองห่างไกล หรือเมืองที่อุดมไปด้วยแสงสี ล้วนมีข้อดีแตกต่างกันไป จึงเกิดเป็นกิจกรรมสนุกๆ "TOUCH the corner of your city"
(ทัช เดอะ คอนเนอร์ ออฟ ยัว ซิตี้) บอกเล่าเรื่องของความประทับใจของ "สถานที่ในเมืองของตัวเองผ่านภาพ, ผ่านวิดีโอ, ผ่าน Link หรือข้อความ" ง่ายๆ เพียงโพสต์ ไปที่ www.facebook.com/touchdigitalmag

 

งานนี้ ลุ้นรับบัตร Live Concert สุดยิ่งใหญ่กับ "Linkin Park Live in Bangkok A Thousand Suns World Tour 2011" ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2554 ที่ลานแอคทีฟแสควร์ อิมแพค เมืองทองธานี จำนวน 4 รางวัล รางวัลละ2 ใบ เพื่อไปร่วมมันส์กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ หมดเขตร่วมกิจกรรมในวันที่ 19 กันยายน 2554 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 20 กันยายน 2554 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.touchdigitalmag.com และ facebook.com/touchdigitalmag

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!