ย้อนความใสก่อนจะแซบของ "น้ำฝน ทวีพร" สาวฮอตที่มีข่าวกับ "หนุ่ม ศรราม"

ย้อนความใสก่อนจะแซบของ "น้ำฝน ทวีพร" สาวฮอตที่มีข่าวกับ "หนุ่ม ศรราม"

ยังคงเป็นกระแสแรง และถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับประเด็นของ "น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์" นางงามหลายเวที ที่ถูกเชื่อมโยงว่าเป็นมือที่สามทำคู่ของ "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และ "นิกกี้ นิโคล เทริโอ" รักร้าวจบลงแบบต่อไม่ติด

หลังจากถูกขาเม้าท์ชาวโซเซียลพูดถึงจนสนุกปาก ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. น้ำฝน ออกมาเปิดใจครั้งแรก ไม่ได้เป็นมือที่สาม โทรศัพท์หายแชทเลยหลุดคุย "ศรราม" แล้วยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สามใครแน่นอน แต่เจ๊ตุงเชื่อว่าเรื่องยังคงไม่จบเพียงแค่นี้แน่ๆ 

ทางเราจะพักเรื่องฉาวไว้แค่ตรงนี้ เจ๊ตุงจะพาไปย้อนความใสๆ สมัยน่ารักๆ ของสาวน้ำฝนคนนี้กัน

เห็นหน้าสวยๆ แบบนี้ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงนางงามหลากเวที เป็นถึง เจ้าของตำแหน่ง "Miss Tourism Thailand 2011" และยังพ่วงด้วยตำแหน่ง "Miss Tourism Thailand 2011" และ "Miss Tourism Asia International 2011-2012" 

เนื่องจากได้ตำแหน่งเป็นทูตประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวให้กับประเทศ ทำให้น้ำฝนมีงานเป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และยังมีงานละครอยู่หลายเรื่อง 

ด้วยความหุ่นเป๊ะเกินคำบรรยาย ทำให้มีแฟนคลับมาคอมเมนต์ถามบ่อยๆ ว่า "หน้าอก" เป็นของแท้แม่ให้หาหรือเปล่า เธอจะบอกไปอย่างมั่นใจว่า "ของแท้" 

ในอดีตมาพร้อมความสวยแบบใสๆ แต่ปัจจุบันมาพร้อมความแซบพริกยกสวน น้ำฝน ทวีพร ในอดีตและปัจจุบันจะสวยแตกต่างกันแค่ไหน ตามมาส่อง 

 

>>>"น้ำฝน ทวีพร" เปิดใจครั้งแรก ไม่ได้เป็นมือที่สาม โทรศัพท์หายแชทเลยหลุดคุย "ศรราม"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!