เมื่อ FRAPBOIS ร่วมมือกับ New Balance งานลิมิเต็ดของสายสตรีทก็บังเกิด

เมื่อ FRAPBOIS ร่วมมือกับ New Balance งานลิมิเต็ดของสายสตรีทก็บังเกิด
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

FRAPBOIS Flavois แบรนด์ที่มีมาตั้งแต่ปี 2001 เป็นแบรนด์เสื้อผ้าในลุคสบาย ๆ สวมใส่ได้ทุกวัน ซึ่งในครั้งนี้ได้ร่วมมือกับ New Balance แบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะเริ่มวางจำหน่ายต้นเดือนกรกฎาคม 2018 นี้

อื้อฮือ..แบบนี้ใช่เลย ลุคสปอร์ต ใส่เล่นได้ ใส่เที่ยวได้
สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษที่ FRAPBOIS X NB ได้ทำออกมา มีทั้งเสื้อผ้าและรองเท้า โดยมีจุดเด่นโดยการนำลายจุด (Polka dot) มาเป็นดีไซน์หลักของธีมนี้ ทั้งนี้เสื้อยืดมี 2 ดีไซน์ด้วยกันได้แก่ ดีไซน์แรก Dot Pattern เป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายจุดทั่วทั้งตัว ที่มีลูกเล่นก็คือการเย็บต่อลายด้านหน้าและด้านหลังในสีที่แตกต่างกันซึ่งดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

อีกดีไซน์ Balloon Pattern เป็นเสื้อยืดที่มีการพิมพ์ลายโลโก้ NB พร้อมกุ๊นที่คอเสื้อด้วยขลิบสีเขียว มีสองสี คือ ดำ และ ขาว


เสื้อฮู้ดแขนยาวและกางเกง เข้าชุดกันลายจุด Polka dot สีขาว ดำ พร้อมพิมพ์ลายโลโก้ NB กุ๊นขอบกางเกง ด้วยสีเขียว ช่วยเพิ่มให้ลุคส์สปอร์ตดูมีเสน่ห์ และมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น


ในส่วนของรองเท้าสนีกเกอร์มีการนำรองเท้า NB รุ่น “CRUSH” และ “NERGIZE” มาผลิตในคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของ NB และด้วยธีมลายจุดที่อยู่บนรองเท้า จะทำให้รองเท้าโดดเด่น สะกดทุกสายตา น่าจะเป็นดีไซน์ที่เหมาะแก่การสวมใส่ในวันสบาย ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

รายละเอียดสินค้า
FRAPBOIS (Flavois) x New Balance

วันที่เริ่มจำหน่าย: ต้นเดือน กรกฎาคม 2018

สถานที่จำหน่าย: Bigi official online store, New Balance official line store, จองสินค้าล่วงหน้าได้ที่ ZOZOTOWN , FRAPBOIS (Flavoire) stores, New Balance operated directly operated stores

ราคา :

HOODIE 15,984 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)
PANTS 14,904 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)
CUT AND SEWN (dot pattern) 10,260 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)
CUT AND SEWN (balloon pattern) White / Black 8,640 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)
SNEAKER (CRUSH) 12,960 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)
SNEAKER (NERGIZE) 10,584 เยน (ราคารวมภาษีแล้ว)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!