ไม่ถึง 2 พัน ก็มีเอวเอสได้ ส่องชุดว่ายน้ำ "ครี พัสวีพิชญ์" เซ็กซี่ระดับตัวแม่

ไม่ถึง 2 พัน ก็มีเอวเอสได้ ส่องชุดว่ายน้ำ "ครี พัสวีพิชญ์" เซ็กซี่ระดับตัวแม่

กลับมาทวงทวงบัลลังก์ความแซ่บจนเป็นที่พูดถึงกระหน่ำโซเชี่ยล เมื่อ ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีชริมสระน้ำ โชว์อกตู้ม เอวเล็ก หุ่นในฝันของสาวๆ 

หลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีก่อน กับนักธุรกิจเจ้าของโรงงานโลหะ ประเสริฐ เวชมัฌชิมาบุญ ก็ไม่ค่อยมีใครได้เห็นภาพความเปรี้ยวจี๊ดแบบนี้สักเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่ในยุคก่อนเธอนี่แหละค่ะเซ็กซี่ระดับตัวแม่แค่เห็นหุ่นก็ยอมแล้ว

ล่าสุดเธอไปเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่ใส่ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำสุดเซ็กซี่เว้าอกลึก โชว์เอวหน่อย จากแบรนด์ KS BIKINIS ของ กระแต ศุภักษร ไชยมงคล ราคา 1,890 บาท อย่างที่ หนิง ปณิตา ก็เคยใส่ชุดนี้ไปทะเลมัลดีฟกับแก๊งอั้ม พัชราภา มาแล้วเหมือนกัน 

โดยชุดนี้จะมีความแซ่บที่การโชว์สัดส่วน มีการดีไซน์ส่วนเว้าที่หน้าและส่วนเอวช่วยพรางตาให้ดูมีหน้าอกใหญ่และเอวเอสเล็กลง ข้อดีของการในชุดว่าบยน้ำวันพีชคือ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยคุณก็สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา เป็นไอเท็มคลาสสิกที่สาวอวบก็ใส่ได้อย่างมั่นใจไม่ต้องเขินอายไขมันหน้าท้อง

เทคนิคอำพรางความอ้วนง่ายๆ เพียงแค่ให้เลือกชุดว่ายน้ำสีเข้ม มีส่วนเว้าส่วนโค้งให้เห็นอกเอวบ้าง ใครมั่นใจมีหน้าอกหน้าใจที่พร้อมโชว์จะยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ได้เต้มที่ แต่ถ้าใครไม่มั่นใจพอลองหาชุดวันพีชที่ไม่ต้องเว้าลึกขนาดนี้ เว้านิดหน่อยก็พอจะเซ็กซี่ได้เหมือนกันค่ะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!