"ริต้า ศรีริต้า" หน้าอินเตอร์ แต่งามอย่างไทย ในชุดผ้าไหมมัดหมี่สุดสง่า

"ริต้า ศรีริต้า" หน้าอินเตอร์ แต่งามอย่างไทย ในชุดผ้าไหมมัดหมี่สุดสง่า

อีกหนึ่งงานยิ่งใหญ่แห่งปี "Vogue Gala 2018" จัดโดยโว้กประเทศไทย ปีนี้จัดในธีม "ผ้าไหมไทย" เพื่อสืบสาน ฟื้นฟู และเผยแพร่ศิลปะการทอผ้าของไทย งานนี้นอกจากเต็มไปด้วยความอลังการแล้ว ยังรวมเหล่าคนแฟชั่นในวงการมากมาย รวมทั้ง "ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น" นางเอกลูกครึ่งหัวใจไทยคนนี้ด้วยเช่นกัน

IG : nongchatศรีริต้า ในชุดผ้าไหมไทยมัดหมี่สีน้ำเงินสด

ริต้า ศรีริต้า มากับลุคเจ้าหญิงสุดสง่า ในชุดเดรสยาวผ้าไหมไทยมัดหมี่สีน้ำเงินสด ด้านหลังเป็นซีทรู ออกแบบโดยแบรนด์ "NARONG" และเครื่องประดับหงส์ตรงช่วงไหล่จาก "ร้านกรุช่างทองโบราณ" เสกความสวยอยู่แล้วให้ทวีความสวยขึ้นไปอีก โดย "น้องฉัตร ฉัตรชัย"


IG : nongchatหน้าสวยสะกดทุกสายตา

น้องฉัตรแนะนำการแต่งหน้าโทนเรียบแต่ดูหรูแต่งตามได้ไม่ยาก

"ลุคการแต่งหน้าให้ศรีริต้าลุคนี้ น้องฉัตรครีเอทลุคโดยการแต่งหน้า ทำผมให้ออกมาสวยสง่า เพื่อเหมาะสมกับผ้าไทย เพราะใส่ผ้าไทยเป็นการส่งเสริมให้ผ้าไทยดูแพง และสวยขึ้น น้องฉัตรเริ่มจากการแต่งหน้าโทนสีน้ำตาล อมส้ม และเขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ เพราะโครงหน้าของริต้าเป็นโครงหน้าลูกครึ่ง น้องฉัตรแต่งเน้นความเป็นเอเชียใส่เข้าไป เพิ่มคิ้วให้หนาขึ้น เขียนคิ้วสีน้ำตาลอมเทา

ส่วนตาทาอายแชโดว์สีพีชส้ม กรีดอายไลเนอร์เส้นหนา มีหางอายไลเนอร์กระชากหางตา ติดขนตาปลอมบางๆ ปัดขนตาล่างให้ดูสวยฉ่ำ ส่วนแก้มใช้สีพีชในการปัด น้องฉัตรใช้วิธีการปัดไม่เยอะ ให้ดูพอระเรื่อๆ มีเลือดฝาด จะทำให้หน้าดูเด็กขึ้น ลิปสติกใช้สีส้มพีชเพื่อทำให้หน้าดูนุ่ม ดูละมุน" 

IG : nongchatทรงผมเกล้าหม้อตาล

ทรงผมง่ายๆ เพิ่มความงามอย่างไทย

"ทรงผมง่ายๆ เลยใช้วิธีรวบผมไว้ตรงท้ายทอยบน เกล้าหม้อตาลแบบมวยต่ำ ข้างหน้าเปิดเสย ข้างหลังเป็นหม้อตาล วิธีการน้องฉัตรยีผมให้พอง หวีผมให้เป็นแพกระจาย ใช้เน็ตคลุมผมด้านหลัง เพื่อเพิ่มความพอง ด้านหลังจะใหญ่อลังการขึ้น พอใส่กับชุดผ้าไหมไทยก็จะดูเป็นลุคที่สวยสง่างาม"

สาวๆ ที่กำลังจะแต่งตัวด้วยผ้าไทย ลองนำเทคนิคการแต่งหน้า ทำผมแบบง่ายๆ ของน้องฉัตรไปปรับใช้ได้ รับรอง งามอย่างไทย! 

IG : sriritajensenริต้า ศรีริต้า ควง กร ณรงค์เดช ออกงานคู่

>>>9 ดาราสาวลูกครึ่ง ในชุดไทย สวยงดงาม ราวกับนางในวรรณคดี
>>>"แพรี่พาย" สาวลุคอินเตอร์กับ "แฟชั่นผ้าไหมไทย" ที่ห่างไกลคำว่าเชย
>>>เริ่ดเวอร์! "ทับทิม อัญรินทร์" กับแฟชั่นผ้าไทยประยุกต์ ไปทัวร์ยุโรป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!