ตุ๊ก หวานไม่แคร์สื่อ ขอบคุณ บ๊วย ที่ทำหน้าที่สามีที่ดีตลอดมา

ตุ๊ก หวานไม่แคร์สื่อ ขอบคุณ บ๊วย ที่ทำหน้าที่สามีที่ดีตลอดมา
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ประคับประคองความความสัมพันธ์มานาน ดูท่าว่าจะไปไม่รอดแล้วจริงๆ สำหรับคู่สามีภรรยา "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ"และ "ตุ๊ก ชนกวนันท์" แม้จะมีทายาทด้วยกันถึง 2 คน คือ น้องแพรว น้องภูมิ แล้วก็ตาม หลังจากที่มีข่าวความสัมพันธ์ในครอบครัวส่อเค้าสั่นคลอนคลุมเครือ เลิกไม่เลิกมาเกือบแรมปี ซึ่งนับเป็นเวลาทั้งหมด 7 ปี ที่ทั้งสองคนใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา

ย้อนไปเมื่อครั้งที่ความรักสวยงาม.....

 

 

เป็นคู่สามี-ภรรยา ที่มีแต่ความน่ารักและอารมณ์ดีอยู่ตลอด สำหรับ คู่ของ หนุ่มบ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และสาวตุ๊ก-ชนกวนันท์ ที่ควงกันมารายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 29 ส.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ที่แม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมานาน แต่ทั้งคู่ก็ยังมีเรื่องที่ค้างอยู่ในใจและไม่เคยบอกกันให้รู้มาก่อนคราวนี้เลยเป็นโอกาสดีทั้งคู่จะได้เผยความรู้สึกที่มีให้แก่กันเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ทำเอา หนุ่มบ๊วย ที่มักจะเรียกเสียงฮาได้ตลอด ถึงกับเกิดอาการขำไม่ออกเลยทีเดียว เมื่อภรรยาสาวเริ่มพูดว่า

 

 

"ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรมันเป็นความรู้สึกในใจของตุ๊กที่ไม่เคยบอกหรือพูดกับพี่เลย ปกติตุ๊กจะออกแนวบ่นมากกว่า แต่ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรก และเป็นความรู้สึกจากใจของตุ๊กจริงๆ ตุ๊กรู้สึกว่าตุ๊กโชคดีมากที่มีพี่เป็นสามี ตุ๊กไม่เคยบอกพี่เลย พี่ไม่เที่ยว ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ รักษาศีล 5 รักครอบครัว เลี้ยงลูก ไม่ว่าพี่จะเหนื่อยจากงานมาแค่ไหน

แต่พอพี่กลับบ้านพี่ก็ยังมาทำหน้าที่ของสามีที่ดีกับตุ๊ก หน้าที่พ่อที่ดีกับลูก พี่ไม่เคยบ่น หรือทำหน้ารำคาญกับตุ๊ก ทั้งๆที่ตุ๊กเป็นฝ่ายพูดฝ่ายบ่นซะมากกว่า ขอบคุณที่เรามีกันและกันถึงทุกวันนี้ ก่อนออกจากบ้านพี่จะเป็นฝ่ายเข้ามาหอมแก้ม บอกรักตุ๊กทุกวัน แม้แต่เวลาวางโทรศัพท์ พี่จะเป็นฝ่ายพูดฝ่ายบอกรักตลอด ตุ๊กก็ไม่เคยบอกพี่เลย เหมือนพี่ทำอยู่ฝ่ายเดียว ตุ๊กเลยอยากจะขอบคุณพี่บ๊วย และขอบคุณที่พี่บ๊วยเป็นฝ่ายทำให้ตุ๊กตลอด ขอบคุณจริงๆ ค่ะ"

 


เรียกว่าพอพูดเสร็จก็ทำเอาหนุ่มบ๊วย ถึงกับยิ้มปลื้มก่อนที่จะตอบภรรยาไปว่า "ชีวิตครอบครัว เมื่ออยู่ด้วยกันเดินไปด้วยกัน มันก็จะต้องเจอทางแยกกันบ้าง มีทั้งทางซ้าย ทางขวา มันมีเรื่องให้เราต้องตัดสินใจตลอด พี่คิดว่าในสิ่งที่พี่ทำไม่คิดว่าจะต้องการเป็นสามีที่ดี แต่เป็นความตั้งใจที่พี่อยากจะทำให้มากกว่า ก็ขอบคุณที่ตุ๊กเห็นว่าพี่เป็นสามีที่ดี พี่รักตุ๊กนะครับ"

เรียกว่าเป็นอีก 1 คู่ที่ยังคงความหวานตลอดเวลาจริงๆ ขนาดลูก 2 แล้วก็ยังคงความหวานแบบไม่แคร์สื่อ จนทำเอาทั้ง 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์ศิริ และสาว โอปอลล์-ปณิสรา พิมพ์ปรุ ถึงกับออกอาการเขินแทนกันเลยทีเดียว ซึ่งมาร่วมติดตามชมความรักของพวกเขาเหล่านี้ได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 29 ส.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!