อยากตามเทรนด์วัยรุ่นญี่ปุ่นต้องลอง "ลิปสติกแบบการ์ด" ออกใหม่ จาก SHISEIDO

อยากตามเทรนด์วัยรุ่นญี่ปุ่นต้องลอง "ลิปสติกแบบการ์ด" ออกใหม่ จาก SHISEIDO
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

ใครกำลังมองหาเครื่องสำอางที่กำลังฮิตกันในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับแบรนด์ “Ice Cream Parlour Cosmetics” หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางจากชิเซโด้ (SHISEIDO) ที่เน้นสินค้าที่กำลังนิยมในหมู่วัยรุ่นญี่ปุ่น โดยมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบและออกสินค้าใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ เพื่อให้เข้ากับเทรนด์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว วันนี้อยากขอนำเสนอสินค้าที่ฮิตในตอนนี้คือ ลิปสติกแบบการ์ด”

icecream_cosme

ลิปสติกแบบการ์ดของแบรนด์ Icecream Parlour Cosmetics เน้นสีสันสดใสและกำลังเป็นเทรนด์ฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่น ราคาไม่แพงในปริมาณที่มาในแบบจิ๋วๆ ใช้แป๊บๆ ก็หมด จะได้ตามเทรนด์ใหม่ได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อ โดยได้นักแสดงสาวสุดฮอตอย่างซึสึ ฮิโรเสะ มาเป็นพรีเซนต์เตอร์ให้กับแบรนด์นี้ด้วย

วิธีใช้: วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยค่ะ เริ่มกันเลย เปิดแผ่นพลาสติกออก

www.youpouch.com

พับกระดาษที่เป็นรูปริมฝีปากที่มีลิปสติกติดอยู่ตามรอยพับครึ่ง

www.top.tsite.jp

ใช้ปากเม้มตามรอยที่พับไว้ให้ตรงตามสีลิปติกที่เป็นรูปปาก เพื่อความเป๊ะให้ใช้พู่กันทาปากเติมหรือใช้มือเกลี่ยลิปสติกให้ตรงตามรูปปาก

www.top.tsite.jp

ลิปการ์ดนี้วางขายในราคา 378 เยน (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 100 กว่าบาท) มีให้เลือก 6 เฉดสี ใครอยากลองใช้สีไหนต้องรีบซื้อไว้นะ เพราะสินค้าเหล่านี้จะเปลี่ยนไปตามเทรนด์เรื่อยๆ มาดูอีกทีสีที่เคยเล็งไว้อาจจะไม่มีวางขายแล้วก็ได้นะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!