100 ปก FHM ปรากฎการณ์ผู้หญิงเซ็กซี่ ที่คุณไม่ควรพลาด!

100 ปก FHM ปรากฎการณ์ผู้หญิงเซ็กซี่ ที่คุณไม่ควรพลาด!

ปรากฏการณ์ความเซ็กซี่ของผู้หญิงไทยในปี 2011  ประกาศเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วในเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ว่ามีสาวคนใดในวงการบันเทิงไทย  ซิวรางวัลความเซ็กซี่  FHM 100 Sexiest Women in the world 2011  ไปครองบ้าง 

สาวเซ็กซี่ที่ได้รับรางวัล ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2011 ของเมืองไทย คงเป็นใครไปไม่ได้  นอกจาก นางเอกซูเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา  ไชยเชื้อ....ปี 2011 นี้ อั้ม พัชราภา  เซ็กซี่อย่างไร  ปีที่ผ่านมาชีก็ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้อยู่เหมือนเดิม  ไม่มีเปลี่ยน

วันนี้ทิชชี่จึงอยากพาคุณๆ ทั้งหลายไปย้อนความทรงจำอันแสนเซ็กซี่ของซูเปอร์สตาร์สาวทั้งหลาย  ที่พวกชีเคยผ่านการขึ้นปก FHM อันแสนจะเซ็กซี่เย้ายวนในวันวานจากแรกเริ่มนิตยสาร FHM เมื่อ 8 ปี ที่แล้วมาจนถึงปีปัจจุบัน  ให้คุณๆ ได้ชมกัน

ผู้หญิงไทยที่ขึ้นปกโชว์ความเซ็กซี่บนนิตยสาร FHM มากที่สุด  คงจะเป็นใครไม่ได้อีกเช่นกัน  ชีคือ  เจ้าแม่เซ็กซี่แห่งวงการบันเทิงไทย  อั้ม พัชราภา  ค่ะ

ส่วนลำดับผู้หญิงไทยที่ขึ้นปกนิตยสาร FHM  บ่อยลองลงมาก็คือ  เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร, ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ตั๊ก บงกช คงมาลัย, หยาดทิพย์ ราชปาล, จ๋า ณัฐฐาวีรานุช ทองมี, โอซา แวง  ตามลำดับค่ะ

ผู้หญิงคนไหนจะเซ็กซี่แบบคงเส้นคงวา  และเซ็กซี่เสมอต้นเสมอปลายที่สุด  มาดูไปพร้อมๆ กับทิชชี่เลยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : นิตยสาร FHM

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!