ใครไม่แน่น คู่นี้แน่นมาก! Peepy & Mother Lee ดูโอ้ไฮแฟชั่นที่โลกต้องจำ!

ใครไม่แน่น คู่นี้แน่นมาก! Peepy & Mother Lee ดูโอ้ไฮแฟชั่นที่โลกต้องจำ!
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นคุณแม่คุณลูกที่ไม่เคยรู้จักกับคำว่าธรรมดา สำหรับเซเลบคนดังอย่าง ปิ๊บปี้ ภัทรพล พึ่งบุญพระ & คุณแม่ลี พึ่งบุญพระ สองแม่ลูกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวชัดเจนสุดๆ เห็นปุ๊บรู้ปั๊บเลยว่าใช่แน่! ทั้งทรงผมบ๊อบหน้าม้าที่คุณปิ๊บปี้ไว้ทรงนี้มาหลายปีกลายเป็นคาแรคเตอร์ไปแล้ว ส่วนคุณแม่ลี ผู้บริหารแห่งนิตยสาร Hi Magazine ที่มีชื่อเสียงในวงสังคมมานาน ก็ไม่ยอมน้อยหน้าคุณลูก จัดเต็มแฟชั่นสุดอลังและกระเป๋าแบรนด์ดังที่มีเยอะระดับขุมทรัพย์เลยค่ะซิส!

แต่ก่อนหลายคนอาจจะรู้จัก คุณลี พึ่งบุญพระ ในฐานะไฮโซดัง และรู้จักคุณปิ๊บปี้ ในฐานะแฟชั่นนิสต้าที่สืบทอดความแซ่บมาจากคุณแม่ แต่ถ้าพูดถึงตอนนี้บอกได้เลยว่า IG peepy_and_mother_lee คือไอจีที่ฮอตแบบร้อนเป็นไฟค่ะคุณ!! เพราะสองคุณแม่คุณลูกสนุกกับการแต่งตัวดูโอ้กันมาก งัดไอเดียครีเอทและไอเท็มแฟชั่นมามิกซ์แอนด์แมทช์จนออกมาได้แซ่บสุดฤทธิ์ถึงขนาดได้ติดอันดับ Vogue World 100 โกอินเตอร์ระดับโลกไปเลยค่า

ไม่ว่าจะเป็นการคุมโทนเสื้อผ้ากระเป๋าให้คู่กัน ยังมีการโพสท่าสไตล์นิ่งๆ แต่ฮิปลืมอายุกันไปอีก ยังไม่พอนะคะซิส กระเป๋าแต่ละใบของคุณแม่คุณลูกคู่นี้ก็ยิ่งใหญ่อลังการมาก มาครบทั้ง Hermes สารพัดสี ใบเล็กใบใหญ่มาหมด หรือจะเป็นแบรนด์อื่นที่มีลายโมโนแกรมเฉพาะตัวอย่าง LV Gucci Givenchy Goyard และสารพัดแบรนด์ คู่นี้ก็มีครบค่ะ #กราบใจ #กราบในความอลัง

เราลองไปส่องแฟชั่นปังๆ ที่งัดความแซ่บแบบสร้างสรรค์มาเต็มเปี่ยม และลีลาการโพสท่าของคุณแม่คุณลูกไฮโซชื่อดังกันดีกว่า บอกเลยว่าไอจีนี้ติดตามแล้วสนุกมากค่ะซิส!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!