นางแบบเด็ก 10 ขวบถ่ายเซ็กซี่ ลง นิตยสาร โวก ปารีส

นางแบบเด็ก 10 ขวบถ่ายเซ็กซี่ ลง นิตยสาร โวก ปารีส
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

มีการรายงานจากเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ เดลี่ เมล ว่านิตยสารแฟชั่น กาโดซ์ ของฝรั่งเศสได้นำนางแบบวัยเพียง 10 ขวบลุกขึ้นมาแต่งกาย แต่งหน้า ถ่ายแบบเซ็กซี่  นำเสนอในรูปแบบเชิงเย้ายวนเกินความเหมาะสม ซึ่งน่าจะใช้นางแบบที่อายุมากกว่าเธอถึง 2 เท่า  จนเป็นเหตุทำให้ถูกหลายฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

ไธเลน ลีน่า-โรส บลองโด หนูน้อยนางแบบวัยจิ๋ว เป็นลูกสาวของอดีตนักฟุตบอล ปาทริก บลองโด และเวโรนิกา ลูบรีย์ อดีตผู้รายงานข่าวสังคมคนดังของสถานีโทรทัศน์ฝรั่งเศส  หนูน้อยเข้ามาในวงการแฟชั่นตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบ ด้วยการเดินแบบฤดูใบไม้ผลิให้กับ ฌอง-ปอล โกติเยร์ เมื่อต.ค. 2005 นอกจากจะเคยเป็นแบบขึ้นปกโว้ค อองฟองต์ แล้ว ยังถ่ายแบบให้นิตยสารแฟชั่นชั้นนำ  เป็นแบบโฆษณาอีกนับไม่ถ้วน

 

 

Sanook! Women เชื่อว่าเด็กยังไงก็เป็นผ้าขาว  ยังเป็นเด็กอยู่วันยังค่ำ  การที่เราไปแต่งแต้มเติมสีสันให้เค้ามากไปในทางไม่ถูกไม่ควร  อาจเป็นเรื่องไม่เหมาะ  ควรปล่อยให้เด็กเติบโตตามวัยที่ควรจะดีกว่านะค่ะ  ยังไงมาดูภาพแฟชั่นจากหนูน้อยนางแบบ ไธเลน ลีน่า-โรส บลองโด  กันค่ะ

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : thebeijingnews.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!