แฮปปี้กับแฟชั่นสวย จากโจน แอนด์ เดวิด ฤดูหนาว 2011

แฮปปี้กับแฟชั่นสวย จากโจน แอนด์ เดวิด ฤดูหนาว 2011
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

โจน แอนด์ เดวิด (Joan & David) แฟชั่นแบรนด์เนมสุภาพสตรีสัญชาติอเมริกัน แนะนำแฟชั่นเสื้อผ้า "คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2011" พาสปอร์ตความสุขของผู้หญิง กับแฟชั่นโก้หรู ที่เผยถึงความงามของศิลปะ และงานฝีมือบนพื้นฐานความเรียบง่าย แต่ไม่ลืมที่จะเพิ่มมาดเอาการเอางาน ด้วยความเฉียบคมของ แพทเทิร์น เป็นความหรูหราและมีเสน่ห์ โดยไม่ต้องพยายามมากมายนัก หาเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ที่ สยามพารากอนชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยมชั้น 1 และเซ็นทรัล ชิดลมชั้น 2 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-251-9823


หรูหราได้อย่างถูกใจกับวัสดุชั้นดีสำหรับซีซั่นนี้ กับ ผ้าแคชเมียร์อิตาลี ผ้าหนังแกะเนื้อนุ่ม หรือขนเฟอร์หรูๆ ที่ช่วยเพิ่มความอุ่นในวันอากาศหนาวเย็น พร้อมกับโทนสีสดๆ อย่างสีน้ำเงินแซฟไฟร์, สีส้มแมนดาริน, สีแดงทับทิม ไปจนถึงโทนสีนุ่มๆ เบาๆ สบายตา ใส่แล้วให้ลุคสาวสมาร์ท อย่างสเวตเตอร์แคชเมียร์คลุมด้วยโค้ตคัลเลอร์บล็อกสีดำขาว หรือแมนดารินโค้ต โค้ตตัวยาวสไตล์จีนสากล แต่งปกด้วยขนเฟอร์เนื้อนุ่มใส่คู่กับกางเกงโทนสีสุภาพที่มีส่วนช่วยให้ลุคโดยรวมของคุณ ดูแพงขึ้นได้

 

ดีเทลและเท็กซ์เจอร์บางอย่างจากโจน แอนด์ เดวิด ยังช่วยเติมความหรูให้กับเสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี อาทิ แจ็กเก็ตผ้าทวีดที่ตกแต่งด้วยคริสตัลหรือจิวเวลรี่ แจ๊กเก็ตสูทกับเสื้อคอเต่าแต่งความหรูขนเฟอร์เนื้อนุ่ม เย็บริมด้วยผ้าหนัง หรือกระดุมคัฟลิงค์ที่ประดับในส่วนพับขึ้นของข้อมือเสื้อ และต้องไม่ลืมหยอดเสน่ห์ น่าค้นหา กับแอคเซสซอรี่จากโจน แอนด์ เดวิด อย่างกระเป๋าหนังงู รองเท้าหนังสไตล์เท่ๆ ทรง wingtips หรือรองเท้าหนังทรง brogues ที่มีถิ่นกำเนิดจากสกอตแลนด์และไอร์แลนด์ กับความเด่นด้วยแนวตะเข็บหนังที่ถูกเย็บโค้งพาดจากข้างหน้าไปด้านข้างทั้งสองข้าง เพียงเลือกขนาดที่พอเหมาะ พอดีกับคุณ ใส่แล้วดูสุภาพ และยังพาคุณไปได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกด้วย

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!