"แหวนแหวน ปวริศา" กับชุดไทยเลอค่า ประดับเพชรสวารอฟสกี้ ในงานวันเกิด

"แหวนแหวน ปวริศา" กับชุดไทยเลอค่า ประดับเพชรสวารอฟสกี้ ในงานวันเกิด

วันที่ 22 พฤษภาคม กลายเป็นประจำทุกปีสำหรับการจัดงานเฉลิมฉลองวันเกิดของคุณหนูสุดไฮโซ "แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ" ที่จัดหนักมีซุปตาร์คนดังมาร่วมงานอย่างมากมาย ไม่ว่าจะตัวแม่อย่าง "อั้ม พัชราภา", "มิน พีชญา", "ขวัญ อุษามณี", "เกรซ กาญจน์เกล้า", "หยาดทิพย์ ราชปาล", "มาร์กี้ ราศรี" หรือลูกพี่ลูกน้องคนสนิท "หวาย ปัญญริสา" 

วันเกิดแหวนแหวน ปวริศาIG : wowwhanwhanวันเกิดแหวนแหวน ปวริศา

>>>ปาร์ตี้วันเกิด "แหวนแหวน ปวริศา" ปีนี้เชิญเซเลบแต่งงามอย่างไทย

ในปีนี้ "แหวนแหวน" เข้าสู่อายุ 34 ปีแล้ว ขอจัดงานวันเกิดด้วยธีมงานเก๋ๆ อิงกระแสต่อเนื่องอย่าง "นิยมไทย" ด้วยการแต่งชุดไทย ราคา 289,000 บาท ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำ ณ วังจักรพงษ์

วันเกิดแหวนแหวน ปวริศาIG : finaleweddingmagazineวันเกิดแหวนแหวน ปวริศา
เป็นนางเอกของงานก็ต้องมาเต็มหน่อย ครั้งนี้ใช้ชุดจากแบรนด์ "Finale Wedding Studio" เป็นชุดไทยประยุกต์ ที่มาพร้อมความหรูหราสง่างาม ด้วยผ้าไหมไทย ออกแบบโดย 2 ดีไซเนอร์ไทย "คุณสุดจิตร์ สุดจิตต์" และ "คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข" ชุดนี้เป็นผ้าไหมไทยสีทองคำ ลายยกใหญ่ ปกคลุมด้วยผ้าไหมสอดดิ้นสีทอง ดีไซเนอร์มีแรงบันดาลใจจากอารยธรรมและความเป็นไทย

"ด้วยความที่เป็นคนชอบลายไทยโบราณ จึงได้คัดสรรเนื้อผ้า ไหมไทยลายยกใหญ่ และนำมาวางสลับลาย ประยุกต์ลายไทยเหล่านั้น ออกมาเป็นลวดลายบนผืนผ้า พร้อมนำคริสตัล เพชรสวารอฟสกี้ และปล้องอ้อยพร้อมลูกปัดขนาดเล็ก มาปักลงไป บนผืนผ้าเป็นการผสานความเป็นไทยกับตะวันตก ให้ลุคที่โมเดิร์นแต่คงไว้ซึ่งความหรูหราอย่างลงตัว ทุกครั้งที่เราได้มีโอกาสได้แสดงความเป็นไทยออกมาในรูปแบบของอาภรณ์ เราอยากจะสื่อสารให้ทุกคนและทั่วโลกเห็นว่า นี่แหละความเป็นไทย นี่แหละคนไทยทำ นี่แหละคือฝีมือดีไซเนอร์ไทย”

วันเกิดแหวนแหวน ปวริศาIG : finaleweddingmagazineวันเกิดแหวนแหวน ปวริศา
แม้จะอยู่ในชุดไทยแบบเต็มรูปแบบ แต่ก็เห็นได้ชัด "แหวนแหวน" เป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่ตลอดเวลา จะผ่านไปกี่ปี ความเอวเอสก็ไม่เปลี่ยนแแปลง

ทั้งชุดที่สง่างาม เมื่อเครื่องหัวมาเต็มด้วยแล้วนั้น ยิ่งอลังการงานสร้างกว่าเดิมเข้าไปอีก "แหวนแหวน" ในวัย 34 ปี จะเลอค่าแค่ไหน เมื่ออยู่บนชุดไทยฉบับเต็ม มาซูมกัน

>>>เปิดเคล็ดลับเอวเล็ก 19 นิ้ว ของ แหวนแหวน ปวริศา ที่นี่ที่เดียว!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!