เรียบง่าย เมแกน มาร์เคิล กับชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล ในงานเสกสมรส

เรียบง่าย เมแกน มาร์เคิล กับชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล ในงานเสกสมรส
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนคลับราชวงศ์แล้วค่ะ หลังต้องเดากันไปต่างๆ นานา ว่าเมแกนจะสวมชุดแต่งงานแบรนด์อะไรในวันสำคัญของเธอ วันนี้ HELLO! จะเผยรายละเอียดของชุดและชมภาพความเรียบแต่โก้ของ เมแกน มาร์เคิล ที่มาในชุดแต่งงานสไตล์มินิมอล ในงานเสกสมรสของเธอและเจ้าชายแฮร์รี่


เมแกน มาร์เคิล มาในชุดแต่งงานสีขาวชายกระโปรงยาวอย่างประณีต ทำทุกคนที่อยู่บริเวณนั้นทึ่งกันไปตามๆ กัน  ขณะก้าวลงจากรถวินเทจ Rolls-Royce Phantom IV ซึ่งเป็นรถ Rolls-Royce คันแรกของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

 

โดยรายละเอียดของชุดเจ้าสาวหมาดๆ นั้น เป็นชุดผ้าไหมคาดี้เปิดไหล่หน่อยๆ เข้ารูป แขนยาว ดูเรียบง่ายสไตล์มินิมอล มาพร้อมกับเวลผ้าไหมโปร่งยาว 5 เมตร ปักลวดลายดอกไม้จาก 53 ประเทศเครือจักรภพบนเวล ฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ แคลร์ เวต คีลเลอร์ จากแบรนด์ Givenchy เมื่อเมแกนสวมแล้วก็ไม่ต่างจากเจ้าหญิงในนิทานเลย ว่ากันว่าชุดแต่งงานนี้มีราคาประมาณ 100,000 ปอนด์ และเมแกนก็เป็นคนจ่ายเงินเอง เช่นเดียวกับดัชเชสเคตที่ทรงจ่ายค่าชุดแต่งงานเองเช่นกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!