7 เรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆ มักพลาดทำสาวๆ เสียอารมณ์

7 เรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆ มักพลาดทำสาวๆ เสียอารมณ์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องธรรมดาของคู่รักไปแล้ว แต่ในบางครั้งคุณผู้ชายอาจจะไม่รู้ก็ได้ว่า สาวๆ เขาต้องการอะไรบ้าง และที่ทำอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องถูกใจแฟนของเรา เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า หนุ่มๆ ควรทำอย่างไรให้คนรักของคุณฟินกับเรื่องบนเตียงมากยิ่งขึ้น ซึ่งสาวๆ รู้ไว้ก็ไม่เสียหายจะได้ปรับความต้องการกับคนรักได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ไปดูกันเลยค่ะ

1.น้องชายแน่นิ่ง ตายแล้ว

ไม่ว่าจะบิวท์อารมณ์มากแค่ไหน หนุ่มก็ยังนอนเป็นท่อนไม้ น้องชายก็อ่อนปวกเปียก เซ็กส์ไม่ใช่งานบ้านที่น่าเบื่อ เพราะงั้นคุณควรแสดงความพึงพอใจออกมาบ้าง เช่น เสียงคราง ลมหายใจแบบมีอารมณ์เต็มที่ แบบนี้ค่อยอยากทำต่อหน่อย

2.แตะต้องสัมผัสตัวมั่งก็ได้

ถ้าไม่ใส่ใจเลย ไม่แตะต้องเลยก็แสดงว่าไม่ได้รักน่ะสิ ผู้หญิงเขาก็ต้องการสัมผัสอบอุ่นเร้าอารมณ์กันทั้งนั้นแหละ แบบนี้ก็เซ็งตายเลย และพาลคิดว่าคุณแค่อยากนอนกับเธอ แต่ไม่ได้อยากอยู่ด้วยกัน เพราะความรัก

3.ไปให้สุด อย่าหยุดเด็ดขาด

ถ้าคุณผู้ชายอยากจะเร้าอารมณ์ของเธอ และกำลังไล่เรียงต่ำไปเรื่อยๆ ก็อย่าหยุดแค่หน้าท้องหรือสะดือให้ทำต่อไปจนถึงน้องสาวเลย ไม่งั้นสาวๆ อาจจะอารมณ์สะดุดได้ และหากคุณไม่พร้อมจะทำแบบนั้นกับเธอ ก็อย่าทำกิริยาแบบนั้นจะดีกว่า

4.น้องชายไม่แข็งตัว

ก็ไม่ต้องพูดคำว่าขอโทษ เพราะนั่นไม่ใช่ความผิดของเหล่าสาวๆ หรอก เป็นเพราะคุณน่ะมัวแต่ใช้นิ้วของคุณทำกิจกรรมมากกว่า

5.หนุ่มๆ อย่าลืมตัดเล็บ

หากคุณนั้นไว้เล็บยาวควรจะตัดเล็บและตะไปให้เรียบร้อยด้วย อยากให้คุณนั้นลองนึกดู หากคุณใช้เล็บยาวๆ หรือส่วนนิ้วมือที่หยาบกกระด้างสัมผัสบนของลับหรือผิวของเธอ อาจจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บมากกว่าเสียวก็ได้

6.บังคับอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา

ต้องทำแบบนั้นสิ แบบนี้สิ ถ้าเป็นแบบนี้คงไม่มีความสุขในเรื่องเซ็กส์หรอก สู้เป็นตัวของตัวเองดีกว่า จะได้มีความสุขกันทั้งคู่

7.โรแมนติกหน่อย ไม่ต้องรีบมากเกินไป

เพราะผู้หญิงเขาชอบการเล้าโลมและค่อยๆ เดินทางไปถึงจุดสุดยอดทีหลัง รับรองเลยว่าเธอจะมีความสุขมากๆ แน่นอนเลย

เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้ทำตามนี้ก็ลองทำดูนะคะ รับรองว่าพวกเธอจะปลื้มมากๆ เลยล่ะ และเมื่อลีลาบนเตียงนี้ ทำอะไรก็โอเคไปหมด ใครคิดว่าเรื่องบนเตียงไม่จริง ขอบอกเลยว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เลย และต้องคุยกันด้วยว่า ชอบหรือไม่ชอบแบบไหนจะได้ปรับตัวเข้าหากันได้ด้วย เพื่อให้ความรักของคุณยืนยาวต่อไปด้วย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!