7 เรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆ มักพลาดทำสาวๆ เสียอารมณ์

7 เรื่องบนเตียงที่หนุ่มๆ มักพลาดทำสาวๆ เสียอารมณ์
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องธรรมดาของคู่รักไปแล้ว แต่ในบางครั้งคุณผู้ชายอาจจะไม่รู้ก็ได้ว่า สาวๆ เขาต้องการอะไรบ้าง และที่ทำอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องถูกใจแฟนของเรา เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า หนุ่มๆ ควรทำอย่างไรให้คนรักของคุณฟินกับเรื่องบนเตียงมากยิ่งขึ้น ซึ่งสาวๆ รู้ไว้ก็ไม่เสียหายจะได้ปรับความต้องการกับคนรักได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ไปดูกันเลยค่ะ

1.น้องชายแน่นิ่ง ตายแล้ว

ไม่ว่าจะบิวท์อารมณ์มากแค่ไหน หนุ่มก็ยังนอนเป็นท่อนไม้ น้องชายก็อ่อนปวกเปียก เซ็กส์ไม่ใช่งานบ้านที่น่าเบื่อ เพราะงั้นคุณควรแสดงความพึงพอใจออกมาบ้าง เช่น เสียงคราง ลมหายใจแบบมีอารมณ์เต็มที่ แบบนี้ค่อยอยากทำต่อหน่อย

2.แตะต้องสัมผัสตัวมั่งก็ได้

ถ้าไม่ใส่ใจเลย ไม่แตะต้องเลยก็แสดงว่าไม่ได้รักน่ะสิ ผู้หญิงเขาก็ต้องการสัมผัสอบอุ่นเร้าอารมณ์กันทั้งนั้นแหละ แบบนี้ก็เซ็งตายเลย และพาลคิดว่าคุณแค่อยากนอนกับเธอ แต่ไม่ได้อยากอยู่ด้วยกัน เพราะความรัก

3.ไปให้สุด อย่าหยุดเด็ดขาด

ถ้าคุณผู้ชายอยากจะเร้าอารมณ์ของเธอ และกำลังไล่เรียงต่ำไปเรื่อยๆ ก็อย่าหยุดแค่หน้าท้องหรือสะดือให้ทำต่อไปจนถึงน้องสาวเลย ไม่งั้นสาวๆ อาจจะอารมณ์สะดุดได้ และหากคุณไม่พร้อมจะทำแบบนั้นกับเธอ ก็อย่าทำกิริยาแบบนั้นจะดีกว่า

4.น้องชายไม่แข็งตัว

ก็ไม่ต้องพูดคำว่าขอโทษ เพราะนั่นไม่ใช่ความผิดของเหล่าสาวๆ หรอก เป็นเพราะคุณน่ะมัวแต่ใช้นิ้วของคุณทำกิจกรรมมากกว่า

5.หนุ่มๆ อย่าลืมตัดเล็บ

หากคุณนั้นไว้เล็บยาวควรจะตัดเล็บและตะไปให้เรียบร้อยด้วย อยากให้คุณนั้นลองนึกดู หากคุณใช้เล็บยาวๆ หรือส่วนนิ้วมือที่หยาบกกระด้างสัมผัสบนของลับหรือผิวของเธอ อาจจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บมากกว่าเสียวก็ได้

6.บังคับอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา

ต้องทำแบบนั้นสิ แบบนี้สิ ถ้าเป็นแบบนี้คงไม่มีความสุขในเรื่องเซ็กส์หรอก สู้เป็นตัวของตัวเองดีกว่า จะได้มีความสุขกันทั้งคู่

7.โรแมนติกหน่อย ไม่ต้องรีบมากเกินไป

เพราะผู้หญิงเขาชอบการเล้าโลมและค่อยๆ เดินทางไปถึงจุดสุดยอดทีหลัง รับรองเลยว่าเธอจะมีความสุขมากๆ แน่นอนเลย

เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้ทำตามนี้ก็ลองทำดูนะคะ รับรองว่าพวกเธอจะปลื้มมากๆ เลยล่ะ และเมื่อลีลาบนเตียงนี้ ทำอะไรก็โอเคไปหมด ใครคิดว่าเรื่องบนเตียงไม่จริง ขอบอกเลยว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เลย และต้องคุยกันด้วยว่า ชอบหรือไม่ชอบแบบไหนจะได้ปรับตัวเข้าหากันได้ด้วย เพื่อให้ความรักของคุณยืนยาวต่อไปด้วย

เรื่องล่าสุดของหมวด ผู้หญิงอยากรู้

ดูหมวด ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งหมด