นี่ไง! รูปแบบงานแต่งงานที่สาวๆ วาดฝันว่าอยากจัดมากที่สุด

นี่ไง! รูปแบบงานแต่งงานที่สาวๆ วาดฝันว่าอยากจัดมากที่สุด
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะมีงานแต่งที่ตนเองได้วาดฝันเอาไว้ และมีความหวังว่าสักวันจะต้องได้จัดงานแต่งตามที่ตนเองฝันไว้สักครั้ง ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของเจ้าบ่าวแล้วล่ะ ที่จะต้องทำความฝันของเจ้าสาวให้เป็นจริง แล้วรู้ไหมว่าสาวๆ ส่วนใหญ่เขาวาดฝันกับงานแต่งงานไว้อย่างไรบ้าง ลองไปดูกันเลย

งานแต่งในสวนสวย

มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ที่อยากจะได้งานแต่งงานในสวนสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และมีแสงแดดส่องลงมาแบบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกที่ร่มรื่นและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี โดยหากเป็นสวนสวยที่มีต้นไม้นานาพรรณส่งกลิ่นหอมอยู่รายรอบด้วยแล้ว รับรองเลยว่าโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน ทั้งนี้การจัดงานแต่งในสวนสวยนั้นแนะนำให้จัดเลี้ยงด้วยอาการแบบค็อกเทล และบุฟเฟต์จะเหมาะที่สุด

งานแต่งริมทะเล

ต้องบอกเลยว่าการจัดงานแต่งริมทะเลนั้น ให้บรรยากาศที่ดีและโรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังให้บรรยากาศที่แปลกใหม่ ไม่ค่อยซ้ำใครอีกด้วย โดยทั้งนี้การจะจัดงานแต่งริมทะเลให้ออกมาดูดีและเพอร์เฟ็กต์ที่สุด จะต้องดูสภาพอากาศสักนิด เพราะหากเป็นช่วงที่ฝนตก มรสุมขึ้น แบบนี้ก็คงไม่ดีแน่

งานแต่งบนเรือ

การจัดงานแต่งบนเรือ ท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติก เป็นงานแต่งในฝันอีกแบบหนึ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่วาดฝันเอาไว้ เพราะนอกจากจะได้บรรยากาศในการจัดงานแต่งที่ไม่เหมือนใครแล้ว ก็ยังได้ชมวิวทิวทัศน์สวยๆ ในขณะที่เรือกำลังล่องไปตามแม่น้ำอีกด้วย ซึ่งก็เป็นรูปแบบการจัดงานแต่งงานที่จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

งานแต่งในร้านอาหาร

งานแต่งในร้านอาหารก็เป็นที่นิยมไม่น้อยเช่นกัน และยังเป็นงานแต่งในฝันของสาวๆ หลายคนอีกด้วย เพราะการจัดงานในร้านอาหารจะให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เป็นกันเอง และมีบรรยากาศที่เรียบง่าย สามารถเนรมิตให้มีความโรแมนติกแบบที่ฝันไว้ได้ไม่ยาก แต่ทั้งนี้การจัดงานแต่งงานในร้านอาหารจะเหมาะกับงานแต่งเล็กๆ ที่เชิญแขกเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

งานแต่งในโรงแรมหรู

การได้จัดงานแต่งงานในโรงแรมหรูก็เป็นความฝันสำหรับหลายคนเลยทีเดียว เพราะการแต่งงานเป็นสิ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของผู้หญิง และส่วนใหญ่จะมีขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น จึงอยากได้งานแต่งที่โรแมนติกและอลังการที่สุด แต่ด้วยความที่ค่าใช้จ่ายสูงไปสักหน่อยก็คงต้องดูงบประมาณกันด้วย

และนี่ก็คืองานแต่งในฝันของผู้หญิงหลายๆ คนนั่นเอง ใครที่มีความฝันแบบไหนก็อย่าลืมมาทำความฝันของตนเองให้เป็นจริงกันด้วยล่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!