"เนสตี้ สไปร์ทซี่" สวยฟาดเครื่องหน้าเป๊ะ เน็ตไอดอลยุคใหม่ มั่นใจเกิน 100

"เนสตี้ สไปร์ทซี่" สวยฟาดเครื่องหน้าเป๊ะ เน็ตไอดอลยุคใหม่ มั่นใจเกิน 100

สวยมั่นเครื่องหน้าเป๊ะ ตาคมแบบสาวยุโรป ผิวสวยแบบคนเอเชีย ตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ จ๊ะพี่จ๋า สำหรับ เนสตี้ สไปร์ทซี่ เด็กชายอายุ 12 ปี ชาวจังหวัดพังงา ที่ตอนนี้กลายเป็นลูกสาวขุ่นแม่ในโลกโซเชียล ขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลยุคใหม่ครองใจคนด้วยยอดติดตาม Facebook กว่า 2 แสนคน

จากรูปจิกหน้า ตาหวานในชุดนักเรียนประถม โด่งดังไปทั่วโชเชี่ยล จนตอนนี้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่ไม่ได้มีแค่ความสวยตั้งแต่เด็ก ยังมีความสามารถกล้าแสดงออกในการร้อง เต้น ที่ฮอตและทำให้คนพากันมาติดตามคือ live แต่งหน้าในลุคต่างๆ ทีถึงจะยังแต่งไม่ได้มือโปรแต่ก็พยายามเรียนรู้สิ่งต่างๆ จนฝีมือพัฒนาแต่งหน้าตัวเองได้สวยขึ้นเรื่อยๆ

เธอเล่าให้ฟังด้วยว่าพี่จำแต่งหน้าครั้งแรกที่ตั้งแต่ ป.3 จากนั้นเรื่อยมาก็พยายามเรียนรู้และถ่ายทอดออกมาให้คนติดตามได้เห็นถึงคาแรคเตอร์และอินเนอร์ที่ดี ทุกครั้งที่ถ่ายคลิปเธอจะสอดแทรกความรู้เคล็ดลับต่างๆ ในสไตล์แก่นซนป่นน่ารัก มีความสดใสสมวัย ใครดูต้องยิ้มตามให้กับความฮา

จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำให้หลายคนถึงยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลยุคใหม่ อนาคตดูแลตัวเองดีๆ สวยคมแบบนี้อนาคตมงทิฟฟานี่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่!

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!