ส่องแฟชั่น "โต้ง TWOPEE" แห่งรายการ The Rapper หนุ่มภูเก็ตที่สาวๆ กำลังคลั่งไคล้

ส่องแฟชั่น "โต้ง TWOPEE" แห่งรายการ The Rapper หนุ่มภูเก็ตที่สาวๆ กำลังคลั่งไคล้

ก่อนหน้านี้ Sanook! Women เคยชวนสาวๆ ส่องแฟชั่นหวานใจแร็ปเปอร์ ที่ทั้งแซบ เท่ ดูมีสไตล์ กันไปแล้ว แน่นอนว่าเราจะไม่หยุดแค่นั้น เพราะเรารู้ว่าตอนนี้กระแสเพลงฮิปฮอปในบ้านเรามาแรงจนฉุดไม่อยู่ และตอนนี้ วัยรุ่นสาวไทยจำนวนไม่น้อยกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับลีลาการแร็ปของหนุ่มฮิปฮอปทั้งหลายจนถอนตัวไม่ขึ้น

Greyhound OriginalTwopee Southside หรือ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ

โดยเฉพาะ TWOPEE Southside หรือ โต้ง - พิทวัส พฤกษกิจ แร็ปเปอร์อันเดอร์กราวด์ที่ตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในตัวพ่อของวงการฮิปฮอปไทย ด้วยวัยเพียง 27 ปี และเพราะรอยยิ้มพิฆาตใจสาวของโค้ชทูพีในรายการ The Rapper Thailand ทางช่อง Workpoint จึงทำให้เขากลายเป็นหนุ่มฮอตที่ทำเอาไทม์ไลน์ร้อนระอุ เพราะสาวๆ แห่มากรี๊ดเขาเพียบ!

แต่ถึงรอยยิ้มของโค้ชทูพีจะทำเราใจสั่นแค่ไหน ก็ต้องบอกเลยว่าความสามารถของหนุ่มแร็ปเปอร์จากภูเก็ตคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ทูพีเริ่มสนใจวัฒนธรรมฮิปฮอปตั้งแต่เด็ก เริ่มแร็ปตั้งแต่อายุ 13 ปี ร่วมกับวง Southside ที่มีโอกาสได้เล่นเป็นวงเปิดให้กับวง Thaitanium 

ส่วนจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทูพีกลายเป็นตัวจี๊ดของวงการแร็ปเปอร์ไทย เพราะเขาคว้าตำแหน่งแชมป์ Soda Singha Battle of the Year ในปี 2006 และปี 2007 มาได้ บวกกับมีซิงเกิลดังอีกหลายเพลงในเวลาต่อมา

และนับตั้งแต่ทูพีต้องแยกวง (เพราะเพื่อนร่วมวงไปเรียนต่อต่างประเทศ) ทำให้ทูพีมุ่งมั่นกับผลงานเพลงเดี่ยว ทั้งยังได้ก้าวออกไปทำงานในระดับสากล ด้วยการร่วมงานกับศิลปินฮิปฮอปชื่อดังมากมาย ล่าสุด ทูพียังเป็นตัวแทนแร็ปเปอร์จากประเทศไทยไปปรากฏตัวในรายการแร็ปในตำนานของทวีปเอเชียอย่าง Yo! MTV Raps แถมยังต้องไปปะทะกับยอดฝีมือทั่วเอเชียอีกต่างหาก

aerinyuktadatta

 และเผื่อใครยังไม่รู้ แร็ปเปอร์สุดเท่คนนี้ คือ อดีตแฟนหนุ่มที่เพิ่มกลับมาศึกษาดูใจกับ ปราง - กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หรือ "แม่หญิงจันทร์วาด" อยู่ในขณะนี้ด้วย #อิจฉาหนักมาก และเพื่อเป็นการเบรคอาการตาลุกเป็นไฟ เพราะอิจฉาสาวปราง Sanook! Women ได้นำแฟชั่นและรอยยิ้มของหนุ่มโต้งมาฝากสาวๆ กันแล้ว

สตรีทลุคของโต้ง 

ลุคในวันชิลๆ

 มุมน่ารักๆ ของโต้ง


ถ้ายังไม่จุใจสามารถไปกดติดตามอินสตาแกรมของโต้งได้ที่ @twopee หรือเลื่อนลงไปดูที่อัลบั้มด้านล่างเลย! แต่ถ้ายังไม่หนำใจอีก คงต้องสแตนบายหน้าจอทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เพื่อรอดูรอยยิ้มของโค้ชทูพีในรายการ The Rapper เองแล้วล่ะ!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!