แม่หรือพี่สาว? ปราง กัญญ์ณรัณ และครอบครัวสวยยกแก๊ง

แม่หรือพี่สาว? ปราง กัญญ์ณรัณ และครอบครัวสวยยกแก๊ง
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะลาจอไปแล้วสำหรับละครมาแรงแห่งปี "บุพเพสันนิวาส" แต่เชื่อว่าความประทับใจยังไม่หมดลง เพราะตอนนี้เหล่านักแสดงกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น งานเข้ากันโดยทั่วถึง รวมทั้ง "ปราง กัญญ์ณรัณ" หรือ "แม่หญิงจันทร์วาด" สาวผู้สวยหวานคนนี้ด้วยเช่นกัน


หลายคนชื่นชอบในผลงานของเธอ และอีกหลายคนก็ชอบในความสวยคม รูปร่างเป๊ะปนเซ็กซี่ นอกจาก "ปราง" จะสวยแล้วอาจยังไม่รู้ว่าคุณแม่และพี่น้องอีกทั้ง 2 คนยังหน้าตาดีไม่แพ้กันด้วย


ทั้ง 3 สาว 3 พี่น้องเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่น ไปเที่ยวที่ไหนก็มักจะไปด้วยกัน กลายเป็นสามใบเถา คุณแม่จะหวงทั้ง 3 สาวมาก มีแฟนได้ แต่ถ้าไม่แน่ใจห้ามพาเข้าบ้าน ซึ่งตอนนี้สาวปรางก็ยังไม่เคยพาผู้ชายเข้าบ้านเลย อีกทั้งคุณแม่ยังทำอาหารเก่ง คอยสอนลูกๆ ให้เข้าครัวมีเสน่ห์ปลายจวักติดตัวไปด้วยเช่นกัน


นอกจากจะสวยทั้งครอบครัวแล้ว คุณแม่บ้านนี้ยังเลี้ยงลูกเหมือนเป็นเพื่อนกัน มีอะไรคุยปรึกษากันได้ มีความวัยรุ่นมากๆ อยากรู้ว่า 3 พี่น้องจะสวย น่ารักขนาดไหน และคุณแม่จะวัยรุ่นเพียงใด ตามมาส่อง

อีกหนึ่งความสามารถในการเล่นไวโอลินของ "ปราง กัญญ์ณรัณ"

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!