มาสวมมงให้น้องแมวกับแอคเซสเซอรี่สวมหัวสุดน่ารักลายใหม่ในธีม Sweet Candy

มาสวมมงให้น้องแมวกับแอคเซสเซอรี่สวมหัวสุดน่ารักลายใหม่ในธีม Sweet Candy
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

เกือบ 3 ปีที่ Kitan Club (キタンクラブ) บริษัทผู้ผลิตแอคเซสเซอรี่เครื่องประดับสวมหัวน้องแมว (ねこのかぶりもの) นำสินค้าออกจำหน่ายทางตู้กดกาฉะปองตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ธีมคริสต์มาสและฮาโลวีน จนบรรดาเหล่าแฟนคลับน้องแมวต่างก็คอยติดตามคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ที่จะออกมาเอาใจเสมอ ในครั้งนี้เองได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ในธีม “Sweet Candy” (アメちゃん) พร้อมจำหน่าย 27 เมษายน 2018

สำหรับคนรักแมวแล้วล่ะก็ ลองจับน้องแมวมาแต่งตัว สวมเครื่องหัวก็คงจะฟินเลยทีเดียวล่ะค่ะ และยิ่งถ้าเป็นลายลูกอมสุดหวาน Sweet Candy (アメちゃん) ที่กำลังจะออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 เมษายน 2018 นี้แล้วล่ะก็ แต่ละลวดลายสวยหวาน มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ ไปเลยค่ะ ธีมนี้มีด้วยกันทั้งหมด 6 ดีไซน์ด้วยกันซึ่งได้แก่ Strawberry, Soda, Orange, Mix, Mint และ Honey & Lemon

แต่ละดีไซน์น่ารักทั้งนั้นเลยใช่ไหมคะ ถ้าอยากได้เป็นเจ้าของก่อนใครเพื่อนก็สามารถไปหาซื้อกันก่อนได้ที่ร้าน Kawai-ya Harajuku ซึ่งจะเปิดจำหน่ายรอบ pre-sale ในวันที่ 14 เมษายน 2018 ที่แรกและที่เดียวก่อนเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 เมษายน 2018 ค่ะ น่ารักแบบนี้น่าจะมีเครื่องหัวมงลงให้เจ้าของแมวบ้างนะ

รายละเอียดสินค้า
Sweet Candyアメちゃん
วันที่จำหน่าย : 27 เมษายน 2018
Pre-sale : 14 เมษายน 2018 เฉพาะที่ร้าน Kawai-ya Harajuku ดูพิกัดได้ที่นี่
ขนาด : คอ และ รอบหัว 28 ~ 29 เซ็นติเมตร
ราคา : ชิ้นละ 300 เยน หรือประมาณไม่ถึง 100 บาทไทย
ดีไซน์ : Strawberry, Soda, Orange, Mix, Mint, Honey & Lemon

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!