6 วิธีรักปลุกไฟสวาทแบบสาวร้าย!

6 วิธีรักปลุกไฟสวาทแบบสาวร้าย!
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา

 


ถึงแม้จะไม่มีอะไรผิดกับการทำตัวเป็นสาวผู้แสนดี แต่การจมอยู่กับข้อจำกัดที่ว่าผู้หญิง “ดีๆ” ควรทำหรือไม่ทำอะไรนั้น อาจทำให้ชีวิตในห้องนอนของคุณชืดชาน่าเบื่อได้ ลองยกเลิกข้อจำกัดของตัวเอง และก้าวเข้าสู่เขตแดนใหม่ของเรื่องเซ็กซ์ ที่จะเพิ่มความรู้สึกอันสนิทแนบแน่น และความไว้วางใจระหว่างคุณกับเขาให้มากขึ้นด้วย ด้วย 6 วิธีที่ถ้าคุณยังไม่เคยทำ--ก็เริ่มต้นได้แล้ว!

 1. ลองฉากรักแบบใหม่ ยอมรับมาเถิดว่า มันมีบางฉากรักที่คุณอยากรู้อยากเห็นมาตลอดว่า มันจะให้ความรู้สึกอย่างไรหากได้ลอง อย่าปล่อยให้มันอยู่แต่เพียงในความคิด ไม่มีอะไรที่ทำให้อุณหภูมิในกายพุ่งขึ้นสูงได้ไปกว่าการได้ลองทำอะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะฉากรักที่คุณค่อนข้างจะรู้สึกว่ามันพิสดารอยู่สักหน่อย มันจะยกระดับเรื่องรักของคุณให้ยิ่งเร่าร้อน และเนื่องจากคุณไม่อาจคาดเดาได้ว่า ชายหนุ่มของคุณจะมีปฏิกิริยาตอบโต้แบบไหน เมื่อคุณผลักเขาเข้าข้างฝาและเริ่มลีลาร้อนแรงกับเขา คุณจะก็จะยิ่งตื่นเต้นเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ ส่วนเขาก็แน่นอนว่าความไม่คาดฝันจะทำให้หัวใจเขาเต้นแรง รวมทั้งความอยากรู้ว่าคุณจะมีอะไรใหม่ๆ มานำเสนออีกหรือไม่ในครั้งต่อไป ก็จะยิ่งทำให้เขาระทึกใจ บทรักที่ต้องลอง: แอบเข้าไปหาในขณะทีเขากำลังอาบน้ำอยู่ หรือผลักเขาให้เอนกายลงบนโต๊ะในครัว รวมทั้งการเลียนแบบฉากรักในหนังเรื่องโปรดที่เคยทำให้คุณตัวสั่นเทิ้ม

   

 2. เล่นเซ็กซ์โฟนกับเขา อย่ามัวแต่สงสัยว่าการเล่นเซ็กซ์โฟนจะให้ความรู้สึกวาบหวามได้อย่างไร แต่ลงมือทำสักครั้ง และถ้าจะให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น ลองโทรหาชายหนุ่มของคุณในเวลาที่เขาอยู่ที่ทำงาน และกระซิบใส่หูโทรศัพท์ว่า ตอนนี้คุณกำลังอยู่ที่บ้านในชุดชั้นในแนบเนื้อ และกำลังลูบไล้ตัวเองอยู่ หรือบอกเขาว่าคุณกำลังรอที่จะทำอะไรกับเขาตอนเย็นนี้เมื่อเขากลับถึงบ้าน การสื่อนัยว่าคุณพร้อมจะเลิกทำอย่างอื่นเพื่อมีเซ็กซ์กับเขา เป็นอะไรที่ชวนระทึกใจ เพราะมันแสดงสัญชาตญาณสัตว์ป่าในตัวคุณออกมา

   

 3. พูดจาติดเรต ทุกคนต่างรู้ว่าการพูดจาแบบติดเรทนิดๆ ยามอยู่บนเตียงเพิ่มความฮึกเหิมให้ผู้ชาย แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือ การกระซิบประโยคที่แสนเร่าร้อนใส่หูเขาในที่สาธารณะ ซึ่งอาจมีใครแอบได้ยินก็ได้ เช่น ในขณะดูละครหรือกำลังกินข้าวกับครอบครัวอยู่ บีบต้นขาเขาเบาๆ และกระซิบกับเขาว่า คุณจะทำอะไรกับเขาบ้างหลังจากนี้ และเนื่องจากเราถูกโปรแกรมมาว่าผู้ชายต้องเป็นฝ่ายเชิญชวน ดังนั้น การเปลี่ยนข้างให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มต้น จึงรับประกันได้ว่าจะทำให้หัวใจของคุณเต้นโลด รวมทั้งเขาก็จะคึกคักหาได้เปรียบปาน อีกอย่างการอยู่ในที่สาธารณะซึ่งยังไม่อาจลงมือทำอะไรได้ในตอนนั้น ก็ยิ่งทำให้คุณและเขาต่างโหยกระหายอยากได้เซ็กซ์มากขึ้น และอะไรๆ หลังจากนั้นก็จะร้อนแรงจนโลกสะเทือน

   

 4. ดูหนังโป๊กับเขา ถ้าความคิดในการหาหนังโป๊มาดูฟังดูน่าขนลุก ก็ถึงเวลาจะหามาดูสักเรื่องนึงได้แล้ว โดยคุณต้องลงมือทำด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่การแสวงหาหนังโป๊เรื่องเด็ดๆ จนถึงการสร้างความประหลาดใจให้เขาด้วยการเปิดมันให้เขาดู และกลั้นหายใจรอปฏิกิริยาแสนเร่าร้อนจากเขา การดูหนังโป๊ของคุณไม่เพียงแต่เป็นการก้าวข้ามขอบเขตความคิดเดิมๆ ที่ว่าหนังโป๊เป็นเรื่องเฉพาะผู้ชาย แต่การได้เห็นคู่ของคนอื่นจู๋จี๋กันยังเป็นเสมือนสิ่งต้องห้ามที่เร้าใจอย่างมากด้วย

   

 5. เปิดไฟเอาไว้ ห้ามใจตัวเองอย่าเอื้อมมือไปปิดไฟในยามที่เขาเริ่มยุ่มย่ามกับร่างกายคุณ จริงอยู่ที่ว่าการเปลือยกายภายใต้แสงไฟอาจฟังดูน่ากลัว แต่มันก็สามารถให้ความรู้สึกตื่นเต้นได้เช่นกัน จากการได้เห็นใบหน้า ดวงตา และร่างกายของที่ตอบสนองต่อสัมผัสของคุณ แต่ถ้ารู้สึกเคอะเขินกับแสงสว่างจ้าเกินไป ลองติดไฟวัตต์ต่ำๆ สักดวง เพื่อให้ฉากรักของคุณลุกโพลงแข่งกับแสงไฟ

   

 6. ออกคำสั่ง ถูกล่ะว่าผู้ชายไม่ชอบรับคำสั่งจากคุณ แต่ถ้าคำสั่งนั้นเป็นคำสั่งอันแสนเด็ดขาด ยามคุณสองคนอยู่ด้วยกันบนเตียง ที่บอกว่าคุณอยากให้เขาทำอะไรกับคุณ รับรองว่าเขาจะรีบทำตามด้วยใจอันเต้นระรัว เพราะการพูดออกมาอย่างชัดเจน แสดงให้เขาเห็นว่าคุณกำลังเร่าร้อนกับเซ็กซ์พอๆ กับเขา เมื่อคุณกล้าขอในสิ่งที่คุณต้องการอย่างไม่กลัว เขาก็จะไม่เก็บกดความต้องการของตัวเองเช่นกัน จ้องตาเขาแล้วสั่งให้เขาถอดกางเกงในของคุณออก แล้วใช้ปลายลิ้นนำทางไปสู่พื้นที่ใต้เข็มขัดของคุณซะดีๆ ไม่ต้องสงสัยว่าเขาจะขานรับโอกาสนี้อย่างแสนจะยินดีปรีดา  

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!