เชียร่า เฟอร์ราญี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน หุ่นเป๊ะ หลังคลอดลูกได้แค่ 10 วัน

เชียร่า เฟอร์ราญี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน หุ่นเป๊ะ หลังคลอดลูกได้แค่ 10 วัน
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ถูกยกให้เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่มีความเก๋ไก๋ในการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสไตล์ต่างๆ ออกมาได้ดูดี ลงตัว ชวนมองจนสาวๆ เห็นแล้วอยากจะแต่งตาม สำหรับ เชียร่า เฟอร์ราญี่ เจ้าของบล็อกดัง The Blonde Salad สร้างรายได้มากมายและด้วยการแต่งตัวที่โดนใจสาวๆ ทำให้เธอต่อยอดทำธุรกิจรองเท้า ลายขนตาวิ้ง แบรนด์แฟชั่นของตัวเอง ในชื่อ Chiara Ferragni สร้างรายได้กว่าพันล้านบาท 

เชียร่า เฟอร์ราญี่ (Chiara Ferragni) สาวอิตาเลียนวัย 30 ปี ที่มีอิทธิพลต่อธุรกิจแฟชั่นในโลกโซเซียล มีคนติดตามอินสตาแกรมถึง 12.5 ล้านคน และด้วยความดังที่ฮอตทั่วโลกของเธอถึงกับมีตุ๊กตา Barbie เป็นของตัวเองเลยนะคะ บอกแล้วว่าดังสุดๆ จริงๆ

ใครที่ตามนางตลอด ดูทุกสไตล์การแต่งตัว วันนี้ Sanook! Women จะพาไปชมความแซ่บไม่แพ้ก่อนท้อง พร้อมความน่ารักของลูกชายกับ เฟเดซ แรปเปอร์หนุ่มสุดเท่ ที่เพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา คุณแม่จับแต่งตัวซะน่ารักขนาดนี้ มีแววเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยแน่นอน


ด้านคุณแม่ก็กลับมาเริ่ดไม่เปลี่ยน หลังคลอดลูกแค่ 10 วันก็โชว์หุ่นที่ผอมลง ถึงจะผอมไม่เท่าก่อนท้องแต่เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องบอกว่าเป๊ะ ดูมีน้ำมีนวลกว่าตอนก่อนท้องแบบนี้ เซ็กซี่สุดๆ

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!