เอ็กครูซีฟ โอเพน เฮ้าส์ แอท แมงโก้ พาราไดซ์ พาร์ค

เอ็กครูซีฟ โอเพน เฮ้าส์ แอท แมงโก้ พาราไดซ์ พาร์ค
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

สาวก "MANGO" เสื้อผ้าสุภาพสตรีแบรนด์ดังจากสเปน เฮกันยกใหญ่กับงาน "เอ็กครูซีฟ โอเพน เฮ้าส์ แอท แมงโก้ พาราไดซ์ พาร์ค" (EXCLUSIVE OPEN HOUSE @ MANGO PARADISE PARK) โดย อัศวิน เรืองเลิศบุตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เป๊ปโป้ แฟชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพสตรีสุดชิค MANGO ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮิต ต่อแถวช้อปฯ แบบถล่มทลายมาแล้ว

 

 

ครั้งนี้เอาใจสาวๆ แฟชั่นนิสต้าแบบเต็มสตรีมด้วยการเปิดช็อปฯ สไตล์ใหม่ ในรูปแบบสโตร์สองชั้นแห่งแรกในเมืองไทย!!! ท่ามกลางสาวๆ สาวก ทั้งสาวชิค สาวมั่น อาทิ คุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล คุณน้ำอบ-มล.อรนิช กิติยากร ม.ล. วราภา ชุมพล คุณหมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คุณทิพย์-ชนาทิพย์ จันทรุเบกษา คุณจารุจิต ใบหยก ฯลฯ ร่วมชมและช้อปฯ เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่กันคับคั่ง เมื่อเร็วๆ นี้

เพื่อเปิดมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งรวมถึงเอาใจสาวๆ สาวกเสื้อผ้าแบรนด์ชิคโดยเฉพาะ "MANGO" จึงทุ่มทุนเนรมิตชั้น 1-2 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เป็นรูปแบบสโตร์สองชั้น ตกแต่งสไตล์ "วาบิ" (WABI) แบบเดียวกับที่ MANGO ในยุโรปและทุกสาขาทั่วโลกกำลังนิยม มาตกแต่งตามแนวคิดผสานแฟชั่นกับธรรมชาติ ดีไซน์สไตล์ออร์แกนิก ใช้วัสดุธรรมชาติจริงๆ เช่น ไม้สนขาว ผ้าลินิน และพื้นไม้โอ๊ควินเทจ พร้อมกันนี้ยังถือโอกาสเผยแฟชั่นล้ำๆ โดยเชิญ สามบก.แฟชั่นจากนิตยสารดัง คุณปุ๊ก-จงกล ตั้งประดิษฐ์ บรรณาธิการแฟชั่นนิตยสาร ELLE THAILAND คุณเกด-ฐาดิณี รัชชระเสวี บรรณาธิการแฟชั่นนิตยสาร MARIE CLAIRE คุณเอ๋-พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์ บรรณาธิการแฟชั่นนิตยสารดิฉัน มาเป็น PERSONAL STYLIST ให้กับสาวสังคมคนดัง ตัวแทนสาวๆ หลากหลายคาแรคเตอร์

 

 

โดยทั้งสามสาวให้ความเห็นถึงแฟชั่นที่กำลังอินนนนนนนนนนน ว่า "ผู้หญิง กับแฟชั่นเป็นของคู่กัน แต่ใครจะล้ำ จะเริ่ด กว่าใครก็อยู่ที่สไตล์มิกซ์แอนด์แมทซ์ของแต่ละคน ซึ่งเสื้อผ้ารวมๆ 4 แคทเทอกอรี่หลัก สูตรของ MANGO จ้าวแห่งแบรนด์ชิค ได้นำเสนอสิ่งที่กำลังอินและพวกเราเห็นพ้อง ดังนี้ CASUAL WEAR เน้นชุดที่ใส่สบายสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเกตตัวใหญ่ หรือเสื้อยึดตัวเก๋ เดรส น่ารักๆ ต่างๆ ที่นำมาใส่มิกซ์ แอนด์ แมทกับคาร์ดิแกนต่างๆ ได้ อาจสามารถเลือกผ้าพัน คอ กระเป๋า รองเท้าให้ดูเก๋ในวันสบายๆ JEANS JEANS ของ MANGO มี PATTERN ที่สวยงามในรูปทรงสลิม ฟิต และสกินนี่ เป็นที่ยอมรับทั่วโลกและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัยและทุกโอกาส และยังทำให้สาวๆ ดูเปรียวและเซ็กซี่ได้ในเวลาสวมใส่

 

 

นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว กางเกงขาสั้น แจ็คเกตตัวสั้น เดรสและอื่นๆ ที่เป็น JEANS ของ MANGO สามารถนำมา มิกซ์ แอนด์ แมทให้สาวๆ ดูเปรียวเก๋ขึ้นได้เช่นกัน SUITS MANGO SUITS สำหรับ WORKING WOMEN ที่ต้องการความคล่องแคล่ว ลงตัวในทุกอิริยาบท เหมาะกับสาวสมัยใหม่ในยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็น กระโปรงเท่านั้น กางเกงยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับสาว MANGO โดยเฉพาะ JACKET SUIT ตัวเท่ห์ที่ไม่ควรขาดเลยทีเดียว EVENING SUITS คอลเล็กชั่นที่เน้นความโฉบเฉี่ยว เรียบหรู แต่ไม่หวือหวามากจนเกินไป ไม่เน้นความเซ็กซี่เป็นหลัก ใส่ Accessories ไม่มากนัก แต่ขาดไม่ได้อาจต้องมีชิ้นใดชิ้นหนึ่งเป็นหลัก เหมาะกับสาว MANGO เน้นที่ความเก๋ในสไตล์เป็นตัวของตัวเอง ที่แต่ละชุดจะสามารถดึงดูดความสนใจให้น่าจดจำและน่ามองตลอดค่ำคืน"  รับสารสุดอิน จากแบรนด์แฟชั่นสุดชิคแล้ว ห้ามพลาดไปชม & ช้อปฯ กับช็อปสไตล์ใหม่ MANGO สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ด ฉลองช็อปฯ ใหม่เพียบ!!

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!