แฟชั่นลุคล่าสุดของ 'เมแกน มาร์เคิล' กลมกลืนความเป็นราชวงศ์อังกฤษสุดๆ

แฟชั่นลุคล่าสุดของ 'เมแกน มาร์เคิล' กลมกลืนความเป็นราชวงศ์อังกฤษสุดๆ

แฟชั่นลุคล่าสุดของ 'เมแกน มาร์เคิล' กลมกลืนความเป็นราชวงศ์อังกฤษสุดๆ เกี่ยวกับ แฟชั่น

อย่างที่ทราบกันดีว่า 'เมแกน มาร์เคิล' พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ไม่ใช่คนบริทิชแต่กำเนิด แต่เธอคือนักแสดงสาวชาวอเมริกัน ทั้งยังเป็นสาวผิวสีเสียด้วย แน่นอนว่าการย่างกรายเข้ามาใช้ชีวิตเป็นหนึ่งในสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ย่อมเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจ

โดยนับตั้งแต่ทั้งคู่มีข่าวเดทกันจนกระทั่งถึงงาน The 2018 Commonwealth Day Service ที่ Westminster Abbey เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา Sanook! Women สรุปได้ว่าเมแกนแทบจะสลัดคราบนักแสดงสาวชาวอเมริกันทิ้ง แล้วกลายมาเป็นผู้ดีอังกฤษเต็มสตรีมแล้ว สังเกตได้จากทั้งการวางตัวและสไตล์ของเธอ

งาน 2018 Commonwealth Day service ที่ Westminster Abbey เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด ที่งานดังกล่าว ที่มีทั้งควีนเอลิซาเบธ 2 เจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงเคท และเจ้าชายแฮร์รี่เสด็จมาร่วมงาน เมแกนก็วางตัวได้ดีไม่มีขัดเขิน และแฟชั่นลุคของเธอก็ยังคงเป็นสิ่งที่เราและสื่อหลายสำนักมองว่าเธอ "ทำการบ้าน" มาเป็นอย่างดีเสมอมา 

ลุคนี้ เมแกนสวยสง่าด้วยเสื้อโค้ทสีครีม จากแบรนด์  Amanda Wakeley ในราคา $1,199 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 38,000 บาท แมตช์กับหมวกเบเร่ต์สีครีม จากแบรนด์ Stephen Jones ใส่ชุดเดรสด้านในสีกรม คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าคลัทช์ จากแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Mulberry และรองเท้าส้นสูงสีกรม จาก Manolo Blahnik แบรนด์ของดีไซเนอร์ชาวสแปนิช

หรืออย่างลุคก่อนหน้านี้ของเมแกน ที่หลายคนก็ชื่นชอบเช่นกัน เป็นลุคที่เธอไปออกงานสังคมที่เบอร์มิงแฮม เมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอสามารถอะแดปท์ความโมเดิร์นและการแต่งกายแบบผู้ดีชาวอังกฤษได้ลงตัวอย่างพอดิบพอดี 

เรื่องล่าสุดของหมวด แฟชั่น

ดูหมวด แฟชั่น ทั้งหมด