รวมดาราปากกระจับ สวยได้รูป ศัลยกรรมยอดฮิตของสาวไทย

รวมดาราปากกระจับ สวยได้รูป ศัลยกรรมยอดฮิตของสาวไทย
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ริมฝีปากสวยย่อมเป็นที่ต้องการของทุกคน เพราะว่า ปาก เป็นสิ่งสำคัญบนใบหน้าที่จะสร้างเสน่ห์และเป็นที่จดจำ การศัลยกรรมปากกระจับ จึงเป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมยอดฮิตของสาวไทย เพราะถึงต่างชาติจะอินกับปากอวบอิ่มเซ็กซี่ขนาดไหนคนไทยก็ขอมีริมฝีปากเล็ก ปากบางได้รูปมานานหลายปีไม่เคยเปลี่ยน

ศัลยกรรมปากกระจับคืออะไร

การศัลยกรรมปากกระจับ เป็นการผ่าตัดแก้ไขปัญหารูปปากที่มีลักษณะไม่ได้รูปทรงให้บางและได้รูปทรงเป็นกระจับ สามารถทำด้านบนได้ด้านเดียว คุณหมอจะเย็บเก็บด้านในริมฝีปากให้เรียวบางเป็นรูปทรงกระจับ โดยจะใช้ไหมเป็นแบบไหมละลาย

ในเมื่อความฮิตของปากทรงกระจับติดอันดับที่สาวไทยศัลยกรรมเป็นอันดับต้นๆ ขนาดนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปดูสิว่ามีดาราสาวไทยคนไหนที่มี ปากสวยได้รูป น่าเอาไปเป็นแบบศัลยกรรม งานจะมีใครบ้าง ตามมาดูกันเลย

อั้ม พัชราภา

ใหม่ ดาวิกา

ศรีริต้า เจนเซ่น

วิว วรรณรท

 

 

เบลล่า ราณี

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 

เห็นปากสวยๆ ของดาราแล้ว ต้องบอกสาวๆ ที่คิดจะศัลยกรรมทำปากกระจับนิดนึงว่า ก่อนตัดสินใจทำต้องศึกษาหาข้อมูลดูรีวิวให้ดี เพราะถ้าพลาดแล้คุณจะไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้อีกเลยจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!