มีใครให้แซบกว่านี้ไหม รวมชุดว่ายน้ำสุดเข็ดฟันของนางงามจากเนเธอร์แลนด์

มีใครให้แซบกว่านี้ไหม รวมชุดว่ายน้ำสุดเข็ดฟันของนางงามจากเนเธอร์แลนด์

เห็นนักแสดง คนดังฝั่งไทย อวดความเป๊ะในชุดว่ายน้ำกันบ่อยแล้ว อาจเบื่อไปบ้างตามอารมณ์ "เจ๊ตุง กระทุ้งแฟชั่น" ขอพาไปดูสาวงามจากอีกฝั่งซีกโลกของเราบ้าง เธอคนนี้มีดี มีเด็ด หุ่นแบบว่าเอาไป 10 เต็ม 10

"Monifa Jansen" สาวผิวสวย หน้าคมวัย 25 ปี จาก Curacao เกาะแห่งหนึ่งของประเทศเนเธอร์แลนด์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทะเลแคริบเบียน มีดีกรีเป็น Miss Universe Curacao 2012 เป็นตัวแทนของประเทศขึ้นประกวดความงามโชว์ความสามารถบนเวทีระดับโลก Miss Universe 2012 

นอกจากหน้าตาที่สวยระดับนางงามแล้ว รูปร่างของนางยังเป็นรูปร่างในฝันของสาวๆ และเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มอีกด้วย ทรวดทรงองค์เอวคือมาครบ อกเป็นอก เอวเป็นเอว นี่เจ๊ไม่ได้ลามก แต่มันคือการมองแบบศิลปะจริงๆ งานดีมาก 


ที่สำคัญเจ้าหล่อนชอบอวดความหุ่นดีของตัวเองในชุดว่ายน้ำสุดสยิว ที่เห็นแล้วเสียว จนต้องเหลียวมอง ในอินสตาแกรมส่วนตัว เรียกว่าแต่ละชุดเปรี้ยวเข็ดฟันขั้นสุด ถ้าไม่มั่น หุ่นไม่ได้จริงๆ ใส่เข้าไป ไม่มีทางรอดแน่ๆ

แต่เห็นเซ็กซี่ แซบขนาดนี้ นางสวยอย่างมีสมองด้วยนะจ๊ะ กำลังศึกษากฎหมายอยู่ ความผิวเนียน สวยเข็ดฟัน ของ "Monifa Jansen" จะงานดีขนาดไหน มาตัดสินกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!