เที่ยวหน้าฝน อิน ฟิน สัมผัสอากาศดีๆ ที่บนดอย

เที่ยวหน้าฝน อิน ฟิน สัมผัสอากาศดีๆ ที่บนดอย

เที่ยวหน้าฝน อิน ฟิน สัมผัสอากาศดีๆ ที่บนดอย
พาไปดอทคอม

สนับสนุนเนื้อหา

เที่ยวหน้าฝน สัมผัสอากาศดี ใกล้ชิดสายหมอก แบบฟินๆ ใครว่าหน้าฝนขึ้นดอยไม่ได้ เพราะหน้าฝนนี่แหละจะทำให้สัมผัสธรรมชาติ สายหมอก ไม่แพ้หน้าหนาว

1.ดอยหลวงเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

1-2

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของกลุ่มวัยรุ่น ที่จะมาเดินขึ้นเขาที่สูงอันดับ 3 ของประเทศไทย เพื่อขึ้นมาชมความสวยงามของธรรมชาติ สัมผัสอากาศดี ฟินกับสายหมอก

2.ดอยหลวง จังหวัดตาก

2-2

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของนักเดินเขา กับเส้นทาง 22 กิโลเมตร ที่จะขึ้นมาดูพื้นที่สีเขียวของภูเขา ที่จะทำให้ฟิน อิน ไปกับธรรมชาติ

3.ดอยแม่โถ จังหวัดเชียงใหม่

3-2

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ มีต้นไม้เล็ก ต้นไม้ใหญ่ ดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ พร้อมชมจุดชมวิว 360 องศา มุมไฮไลท์ของที่นี่ ที่จะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก รอชมพระอาทิตย์ยามเช้าและสายหมอกแบบฟินๆ

4.ดอยผาหมี จังหวัดเชียงราย

4-2

สัมผัสธรรมชาติ สัมผัสสายหมอกแบบใกล้ชิด กับแหล่งท่องเที่ยวชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอีกแห่งของจังหวัด ที่จะมีนักท่องเที่ยวมากมาย มาพักผ่อน ชมวิวสวยๆ กัน

5.ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน

5-2

สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดน่าน ฟินไปกับจุดชมวิวทะเลหมอกในยามเช้า นอนมองดาวแบบใกล้ชิดในยามกลางคืน ใครอยากฟิน ไปกับธรรมชาติ “ดอยเสมอดาว” นี่แหละ จะทำให้คุณฟินจนต้องหลงรักที่นี่กัน

6.ดอยแม่สลอง จังหวัดเชียงราย

6-2

จิบชาร้อนๆ มองวิวธรรมชาติ ไร่ชาสีเขียว แบบสุดไกลตา ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบ อากาศที่สุดแสนบริสุทธิ์ ที่จะทำให้คุณฟิน เดินชิลล์ ในไร่ชา

7.ดอยตีดูว์ จังหวัดน่าน

7-2

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดน่าน จุดชมวิว แหล่งรวมนักท่องเที่ยวที่จะมารับชมสายหมอก มองภูเขา แบบฟินๆ ในยามเช้า

8.ดอยม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

8-2

แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ ขึ้นมาชมวิวสวยๆ ของธรรมชาติ สวนกะหล่ำ มองวิวภูเขา สัมผัสสายหมอกและอากาศเย็นๆ

9.ดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่

9-2

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด ที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี ธรรมชาติที่สมบูรณ์ พร้อมสถานที่ท่องเท่ียวฟินๆ มากมาย ภายในอุทยาน

ใครที่อยากฟิน อิน ธรรมชาติ ก็เก็บกระเป๋าวางแผนเที่ยวในหน้าฝนกันนะครับ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เที่ยวหน้าฝน อิน ฟิน สัมผัสอากาศดีๆ ที่บนดอย