หนิง-หมออ้อยร้องกระเทยอ้างชื่อตุ๋นเงิน

หนิง-หมออ้อยร้องกระเทยอ้างชื่อตุ๋นเงิน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนิง ปณิตา ควง หมออ้อย  โร่ขึ้น สน.สุทธิสาร ร้อง กะเทยแสบ อ้าง เป็นเลขา ออกเร่ตุ๋นเงินเหยื่อ รายละ 4 หมื่นบาท ค่าพาเข้าวงการ เป็นพีธีกร

น.ส.ปณิตา พัฒนาหิรัญ หรือ หนิง และ หมออ้อย จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ ดารา และนักแสดงชื่อดัง เดินทางมาที่ สน.สุทธิสาร เพื่อขอแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายหลังจากสาวประเภท 2 แอบอ้างว่า รู้จักและเป็นหุ้นส่วนกับ น.ส.ปณิตา ก่อนที่จะเข้าไปหลอกลวงเงิน จากผู้ที่อยากเข้าวงการบันเทิง สำหรับ สาวประเภท 2 รายนี้ น.ส.ปณิตา กล่าวว่า ได้ใช้ชื่อว่า ตะวัน หรือ แชมป์ โดยมีพฤติกรรมเข้ามาขอถ่ายรูปคู่กับคนที่มีชื่อเสียงในงานสังคม อาทิ หมออ้อย จุฑารัตน์ และ ม้า อรนภา อีกทั้ง ดาราชื่อดังหลายคน

จากนั้น ได้เข้าไปหลอกลวงเด็กวัยรุ่นที่อยากเข้าวงการบันเทิง โดยได้อ้างชื่อว่า เป็นเลขาหมออ้อย พร้อมเรียกเก็บเงิน จำนวน 40,000 บาท โดยอ้างว่า จะนำเป็นค่าเข้าวงการบันเทิง และจะได้จ้างเป็นพิธีคู่กับ หนิง ปณิตา

สำหรับการแจ้งข้อกล่าวหานั้น น.ส.ปณิตา กล่าวว่า เบื้องต้นจะขอแจ้งความไว้ก่อน ส่วนการดำเนินคดีนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนว่า จะสามารถดำเนินคดีได้อย่างไร ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้ธุรกิจที่ตนเองทำอยู่ได้รับความเสียหาย และขาดความน่าเชื่อถือ โดยได้ฝากไปถึงผู้ที่อยากเข้าวงการบันเทิงด้วยว่าหากมีผู้ที่เข้ามาชักชวนก็ ควรมีสติและดูก่อนว่า จะถูกหลอกหรือไม่

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!