ลูกค้าถึงกับเข่าทรุด เดินฝ่าพายุหิมะมาร้านอาหาร แต่มาถึงพบว่าร้านปิด (มีคลิป)

ลูกค้าถึงกับเข่าทรุด เดินฝ่าพายุหิมะมาร้านอาหาร แต่มาถึงพบว่าร้านปิด (มีคลิป)

ร้านอาหารแคริบเบียน โพสต์คลิปประกาศตามหาลูกค้าใจเด็ด เดินฝ่าพายุหิมะมาถึงร้าน ก่อนเข่าทรุดด้วยความผิดหวัง เมื่อพบว่าร้านปิด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานถึงเหตุการณ์ที่ชายรายหนึ่งทุ่มเทอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับความหิวโหยของตัวเอง หลังจากเขาเดินฝ่าสภาพอากาศอันเลวร้ายที่เต็มไปด้วยหิมะ เพื่อไปซื้ออาหาร แต่เมื่อมาถึงที่ร้าน กลับพบว่าร้านปิด

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เกิดพายุหิมะ ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่รถเป็นจำนวนมากต้องติดแหง็กอยู่บนถนน แต่สภาพอากาศเลวร้าย ไม่สามารถทำให้ชายหนุ่มรายหนึ่งย่อท้อ เพราะเขาเดินฝ่าหิมะตกหนัก เพื่อไปยังร้านอาหาร Nicey’s Eatery ซึ่งเป็นร้านอาหารแคริบเบียน

ซึ่งทางร้าน Nicey’s Eatery ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรม โดยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่หน้าร้าน จะเห็นชายคนหนึ่งเดินฝ่าพายุหิมะที่ตกหนักเพื่อมายังร้านอาหาร แต่ทันทีที่เขาเห็นว่าร้านปิด ก็ถึงกับเข่าทรุดด้วยความผิดหวัง และหันหลังกลับออกไป

โดยทางร้านเห็นถึงความพยายามของลูกค้ารายดังกล่าว จึงนำคลิปมาโพสต์ พร้อมประกาศตามหาลูกค้ารายดังกล่าว โดยจะตอบแทนด้วยการมอบอาหารให้กินฟรี 1 มื้อ

 

ด้าน วาเลรี ไล เจ้าของร้านอาหาร กล่าวว่า เธอรู้สึกอบอุ่นใจเป็นอย่างมากที่เห็นว่าอาหารของเธอมันมีความหมายต่อลูกค้าเพียงใด ซึ่งเธอแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ว่าจะมีคนกล้าออกจากบ้านมาเพื่อซื้ออาหารในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยเช่นนี้

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และแสดงความชื่นชมทางร้านอาหารมากมาย โดยต่างหวังว่าจะสามารถตามหาลูกค้าคนดังกล่าวได้ ขณะที่บางส่วนบอกว่าจะลองไปอุดหนุนที่ร้านดู

ล่าสุด มีข่าวดีสำหรับลูกค้า เนื่องจากทางร้าน Nicey’s Eatery ได้กลับมาเปิดได้อีกครั้ง พร้อมโพสต์คลิปขณะพนักงานกำลังตักหิมะ