เผาแล้ว 2 ศพ คู่อริ "บาส มีดคู่" ญาติคนตายขอให้ทุกอย่างยุติ ยันไม่รู้เรื่อง "พี่น้องเด็กวัดม่วง"

เผาแล้ว 2 ศพ คู่อริ "บาส มีดคู่" ญาติคนตายขอให้ทุกอย่างยุติ ยันไม่รู้เรื่อง "พี่น้องเด็กวัดม่วง"
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

เผาแล้ว 2 ศพ คู่อริ "บาส มีดคู่" ญาติคนตายขอให้ทุกอย่างยุติ ยันไม่รู้เรื่อง "พี่น้องเด็กวัดม่วง" ตั้งเฟซบุ๊กข่มขู่ผู้ก่อเหตุ

จากเหตุการณ์ บาส ณัฐวุฒิ หนุ่มวัย 21 ปี ถือมีดไล่ฟันกลุ่มวัยรุ่น ที่บุกมาหาเรื่องถึงบ้าน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย สาหัส 1 ราย นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด (17 ต.ค. 64) ครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย คือ ครอบครัวกลิ่นโพธิ์ และครอบครัวดุลยพัฒน์ ได้นิมนต์พระสงฆ์ มาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ ของ นายสมเดช ดุลยพัฒน์ หรือ ต้น อายุ 25 ปี และ นายธิติวุฒิ หรือ แซม อายุ 19 ปี ยังจุดเกิดเหตุที่ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 42 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนร่างของนายสมเดช ขึ้นเมรุวัดนินสุขาราม เพื่อฌาปนกิจตามหลักศาสนา

ขณะที่เวลา 17.00 น. จะเป็นพิธีฌาปนกิจของ นายธิติวุฒิ หรือ แซม อย่างไรก็ตาม ป้าของ นายธิติวุฒิ ยอมรับว่า ต้องการให้เรื่องทั้งหมดยุติลงในวันนี้ จากนี้ขอให้เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนกระแสข่าวที่ เด็กวัดม่วง ตั้งกลุ่มในเฟซบุ๊กชื่อ พี่น้องเด็กวัดม่วง พร้อมแสดงข้อความเชิงข่มขู่ นายณัฐวุฒิ หรือ บาส และครอบครัว ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และไม่ทราบว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร เชื่อว่าชื่อเฟซบุ๊กที่ถูกตั้งขึ้นเป็นของปลอม ซึ่งโดยส่วนตัวจะไม่ขอดำเนินคดีกับบุคคลกลุ่มที่ตั้งเพจเฟซบุ๊กขึ้นมา เพราะต้องการให้ดวงวิญญาณนายธิติวุฒิ ไปสู่สุคติ