เคลื่อนไหวแล้ว “ครูไพบูลย์" ร่ายยาวชี้แจงประเด็น "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยาโดนหมายศาลฟ้องหมิ่น

เคลื่อนไหวแล้ว “ครูไพบูลย์" ร่ายยาวชี้แจงประเด็น "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยาโดนหมายศาลฟ้องหมิ่น

เคลื่อนไหวแล้ว “ครูไพบูลย์" ร่ายยาวชี้แจงประเด็น "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยาโดนหมายศาลฟ้องหมิ่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เคลื่อนไหวแล้ว ครูไพบูลย์ ร่ายยาวชี้แจงประเด็น เอ๋ มิรา โดนหมายศาลเรียก บอกกระบวนการทางกฎหมายให้ความเป็นธรรมกับสองฝ่ายแน่นอน

กลายเป็นประเด็นที่คนกำลังให้ความสนใจอีกครั้ง สำหรับกรณีของสาว เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่โดนหมายศาลเรียกข้อหาหมิ่นประมาท หลังไปออกรายการดัง

โดย นายห้างประจักษ์ชัย ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า "เอ๋ มิรา โดนหมายศาลว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน… คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิรา อย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อ พาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด" ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจสาว เอ๋ กันมากมาย จนเกิดแฮชแท็ก #Saveเอ๋มิรา เกิดขึ้น

ล่าสุด ครูไพบูลย์ ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยการโพสต์ข้อความลงเฟชบุ๊กส่วนตัวว่า "ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้วถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับเราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่นผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฎหมายศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน"

"ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา"

"สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลายที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา # ขอบพระคุณมากๆ ครับ"

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ เคลื่อนไหวแล้ว “ครูไพบูลย์" ร่ายยาวชี้แจงประเด็น "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยาโดนหมายศาลฟ้องหมิ่น