"ครูไพบูลย์" โพสต์แล้ว! หลังโฟนอินรายการ "โหนกระแส" เรื่องเมื่อ 3 ปีก่อน ผมขอโทษ

"ครูไพบูลย์" โพสต์แล้ว! หลังโฟนอินรายการ "โหนกระแส" เรื่องเมื่อ 3 ปีก่อน ผมขอโทษ

กลายเป็นอีกหนึ่งเทปประวัติศาสตร์ของรายการ โหนกระแส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการออกมาให้สัมภาษณ์แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยาครูเพลงชื่อดัง ไพบูลย์ แสงเดือน ที่เพิ่งจะประกาศข่าวดีเกี่ยวกับสถานะชีวิตคู่กับศิลปินในสังกัด กระต่าย พรรณนิภา พร้อมทั้งแนะนำทายาทตัวน้อยไปเมื่อ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจากที่ เอ๋ มิรา ได้ให้สัมภาษณ์กับทางการรายการจบ ทางด้าน ไพบูลย์ แสงเดือน ที่โทรเข้าไปโฟนอินในช่วงท้ายรายการเพียงสั้นๆ ก็ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมถึงสิ่งที่เจ้าตัวตั้งใจจะชี้แจง ผ่านทางเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน(จ้วดจ้าด) ซึ่งมีเนื้อหาใจความว่า...

"ทุกอย่างที่ผ่านขอให้เป็นบทเรียนกับตัวผมเอง เรื่องราวที่ผ่านมา มีทั้งข้อเท็จจริงและไม่จริงทำให้คนเข้าใจผิดบ้าง ต่อไปจะไม่ออกมาพูดอะไรมากแล้ว ทุกคนรู้อยู่แก่ใจของแต่ละคน ทั้งผมและเธอ ถ้าจะโทษว่าผมผิด ผมก็ยอมรับไปแล้ว ขอให้มันจบแค่นี้ และต่อไปจะไม่มีใครทำร้ายใคร ต่างคนต่างอยู่ไป #ผมขอพื้นที่ที่เหลือสร้างชีวิตครอบครัวของผมนะครับ เรื่องราวเมื่อ 3 ปีก่อนผมขอโทษ และออกมาบอกทุกอย่างแล้ว ขอบพระคุณครับ"

จากโพสต์ดังกล่าวนี้เอง ก็ส่งผลให้มีแฟนเพลงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นทั้งในแง่ของการให้กำลังใจและวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไพบูลย์ แสงเดือน