"กระต่าย พรรณนิภา" เปิดภาพวันคลอด "น้องเพลินเพลงพิณ" เล่าความรู้สึกจากหัวใจคนเป็นแม่

"กระต่าย พรรณนิภา" เปิดภาพวันคลอด "น้องเพลินเพลงพิณ" เล่าความรู้สึกจากหัวใจคนเป็นแม่

ข้อความแสดงความยินดีและกำลังใจจากแฟนคลับแฟนเพลงยังคงส่งมาให้กับครอบครัวแสงเดือนอย่างล้นหลาม นับตั้งแต่ทราบข่าวเรื่องที่ กระต่าย พรรณนิภา และ ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาประกาศข่าวดีเกี่ยวกับสถานะชีวิตคู่ พร้อมทั้งแนะนำ น้องเพลินเพลงพิณ ลูกชายวัยแบเบาะให้ทุกคนได้รู้จัก 

ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก @กระต่าย พรรณนิภา(กระต่าย สายร็อค) ของ กระต่าย พรรณนิภา นักร้องสาวชื่อดังเจ้าของเพลงฮิต สองลังยังบ่ลืม, กลับมาเด้อ, เมาบ่ลืม, สันดานเก่า ฯลฯ ก็ได้ถือโอกาสดีนำเอาภาพถ่ายวันแรกคลอด ของ น้องเพลินเพลงพิณ มาให้แฟนๆ ได้ร่วมชมโมเมนต์สุดประทับใจเป็นครั้งแรก

โดยแคปชั่นใต้ภาพดังกล่าว กระต่าย พรรณนิภา ได้เขียนเล่าราวความรู้สึกของเธอในฐานะแม่เอาไว้อย่างเรียบง่ายและกินใจว่า "ด.ช.เพลินเพลงพิณ แสงเดือน 17/06/64 12:19น. น้ำหนักแรกเกิด 2.94 กิโลกรัม แข็งแรงครับ เกิดมาจากความรักและความตั้งใจของปาป๊าเเละมาม๊านะครับ

ม๊าจำวันที่คลอดเพลินเพลงได้เลย ม๊าร้องไห้ม๊าดีใจมากม๊าลืมความเจ็บปวดม๊าอยากเจอหน้าเพลินเพลงที่สุด ป๊าก็คอยนั่งให้กำลังใจม๊าอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา ป๊ากับม๊ารักเพลินเพลงที่สุด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าครอบครัวของเรา เราจะทำปัจจุบันให้ดีที่สุด #เพลินเพลงของฝากตัวกับพี่ๆเอฟซีของม๊าเเละป๋านะครับ"

ขณะที่คอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาจากแฟนเพลงนอกจากจะเป็นการเข้ามาแสดงความยินดีกับครอบครัวแสงเดือนแล้ว ทุกคนก็ยังไม่ลืมที่จะมอบคำอวยพรให้กับหนูน้อยหน้าตาน่าชัง อย่าง น้องเพลินเพลงพิณ ให้มีสุขภาพแข็งแรง และเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย