"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" บันทึกสุดท้าย ยอมใจ "ศรราม" เลี้ยงลูกดีกว่าคนเป็นแม่

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" บันทึกสุดท้าย ยอมใจ "ศรราม" เลี้ยงลูกดีกว่าคนเป็นแม่

อยู่ในช่วงที่ต้องใช้กำลังแรงใจสุดๆ สำหรับสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาสาวของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ที่ตอนนี้ทั้งคู่แยกทางกัน เนื่องจากฝ่ายหญิงได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนัน จนเกิดเป็นปัญหาขึ้นในครอบครัวทำให้ต้องจดทะเบียนหย่า ให้ลูก "น้องวีจิ" อยู่ในความดูแลของฝ่ายชาย 

ด้านสาว ติ๊ก ก็แยกออกมาใช้ชีวิต เริ่มต้นใหม่ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่กลับไปยุ่งเกี่ยวกับเส้นทางเดิมอีก เพื่อพิสูจน์ตัวเองและเพื่อให้ได้กลับมาดูแล เลี้ยงดูลูกสาวได้อีกครั้ง  ล่าสุดสาวติ๊กก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านการโพสต์อินสตาแกรม เป็นข้อความถึงลูกสาวอย่างน้องวีจิ ข้อความว่า 

"บันทึกสุดท้ายจากแม่ .. ติ๊กขออนุญาต ใช้พื้นที่ตรงนี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึก เกิดขึ้นในวันนี้นะคะ ติ๊กเห็นภาพคลิปวันนี้ ทำให้ติ๊กกลั้นน้ำตาไม่อยู่ด้วยความรู้สึกสุขใจสัมผัสได้ว่าจาก แววตา ลูก รอยยิ้มของลูก มีความสุขมีความอบอุ่นมากขึ้น แววตาลูกวันนี้ส่งให้กับปาป๊า ด้วยแววตา สีหน้า มีความสุข และหัวเราะแบบมีความสุขออกมาจากข้างใน จริงๆ (ติ๊กพิมพ์ยังยิ้มไปด้วย)

ติ๊กขอชื่นชมพี่หนุ่มมากๆ และขอบคุณที่ดูแลลูกดีมาก ปกติพี่หนุ่มเป็นหัวหน้าครอบครัว ช่วงที่ผ่านมาทำงานแทบไม่มีวันหยุด ออกไปทำงาน กลับมาเป็นเวลาที่วีจิหลับตลอด แม้อยากเล่นกับลูกยังไม่ได้เล่น ได้แต่นอนกอด และหลับกับลูก ยกเว้นวันหยุดกองคืนคิว พี่หนุ่มอยู่บ้านดูเอาใจใส่ดูแลลูกเป็นอย่างดีแบบที่ทุกคนเห็น

วันนี้ติ๊กภูมิใจ ประทับใจและเข้าใจ เห็นใจพี่หนุ่ม เพราะติ๊กเพิ่งจะคิดได้ในมุมอีกมุมหนึ่งว่าการนอนกกลูกที่เราเคยทำมันยากนะถ้าเป็นพี่หนุ่มทำ เพราะทำงานด้วยดูแลลูกด้วย แม่ด้วย ดูแลทุกคนในบ้านด้วย ถือว่าเจ๋งมากๆ น้อยคนที่จะทำได้ต้องรักลูกมากเลยที่เดียว เราเป็นแม่เรายังอายเลย ว่าที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองเป็นแม่ที่ดี แต่ความจริงแล้ว ไม่ใช่ เทียบกันไม่ได้เลยกับพี่หนุ่ม ทุกอย่างเราทำผิด ถึงได้เจอลูกยากเพราะความเป็นพ่อต้องปกป้องลูก ให้ปลอดภัยเราต้องยอมรับ แล้ววันนี้ ติ๊กพูดกับเพื่อนด้วยน้ำตาจริงๆ ค่ะว่า ยอมใจพี่หนุ่มจริงๆ

วันนี้พี่หนุ่มดูแลลูกได้ดีกว่าเราจริงๆ เรายอมใจ ติ๊กต่างหากที่เป็น แม่ไม่ได้เรื่อง มนุษย์แม่ ไม่เคยได้หลับสนิท เพราะต้องคอยดูลูกผ้าห่มปิดอกไหม นอนท่าไหน หายใจออกไหม มองกลับกันมนุษย์พ่อที่ต้องปรับตัวหลายเรื่องราวตอนนี้ ใจต้องแกร่งแค่ไหนถึงจะทำได้ แบบนี้ การทำงานเป็น นักแสดงต้องนอนหลับที่เพียงพอ เพื่อทำงานต้องใช้อารมณ์ดี สมองดี เพราะถ่ายทุกซีน สองเรื่อง พร้อมกัน พี่หนุ่มยังกลับบ้านทำหน้าที่พ่อโดยไม่มีวันหยุดว่างติ๊กมั่นใจในศักยภาพของคนจริงทำจริงอย่างพี่หนุ่ม ต้องเลี้ยงลูกได้ดีกว่าเราแน่นอนค่ะ

วันนี้ติ๊กไม่ห่วงค่ะพร้อมสนับสนุนค่อยเป็นกำลังใจให้ ดูแลลูก แบบไม่เร่งรัด ทวงสิทธิ์ความเป็นแม่ เพื่อตัวเองได้ไปแก้ไขปรับปรุงตัว พัฒนาตัวเองไปทางที่ถูกที่ควร พี่หนุ่มอนุญาตให้เจอลูกได้ วันที่ 26 เวลา 11:00 ต่อไปมันขึ้นอยู่ที่ตัวเราแล้ว ว่าจะ เปลี่ยนตัวเองได้ไหม ทำให้เชื่อใจว่าเป็นแม่พร้อมดูแลลูกได้ไหม สิ่งที่เราทำกับพี่มันหนักเกินไปจริงๆ ไม่ควรได้การให้อภัยด้วยซ้ำ สุดท้ายนี้ติ๊กขอให้กำลังใจของติ๊กช่วยเป็นตัวแทนจากติ๊กส่งไปให้พี่หนุ่มด้วยนะคะ สัญญาณที่ดี ที่ทุกคนรอคอยกำลังมา 26" หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชียลเข้าไปให้กำลังใจเธอมากมาย