"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" ตอบกลับชาวเน็ต บอก "ศรราม" หลอกตัวเอง-ที่ผ่านมาไม่ค่อยเลี้ยงลูก

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" ตอบกลับชาวเน็ต บอก "ศรราม" หลอกตัวเอง-ที่ผ่านมาไม่ค่อยเลี้ยงลูก

อยู่ในช่วงตั้งหลัก ตั้งตัวใหม่เพื่อชีวิตใหม่ สำหรับสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ พระเอกขวัญใจแฟนๆ หนุ่ม ศรราม หลังจากทั้งคู่เลิกรากันเพราะฝ่ายหญิงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันจนเป็นหนี้มากมาย ส่งผลให้พระเอกกนุ่มต้องขอแยกทางและให้ลูก "น้องวีจิ" อยู่ในความดูแลของฝ่ายชาย 

ขณะที่ด้านสาวติ๊กนั้นก็เดินหน้าทำงานหาเงินเพื่อเคลียร์หนี้สินทั้งหมดเพื่อจะได้กลับไปเจอลูก และได้เลี้ยงลูกอย่างที่ตั้งใจ อย่างล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์อินสตาแกรม @mama.veeji  ข้อความว่า "รับเฉพาะงาน ที่สุจริต นะคะ ถึงไม่สด..แต่โสด ลูกยืนหนึ่งค่ะ..อยากเป็นแม่ที่ดี..ค่ะตามสไตล์ชีวิตเรา #เพื่อวีจิ #อย่าลืมแม่ #เดี๋ยวแม่ทำให้ดู #วีจิจะรู้ว่าแม่รักลูกมากขนาดไหน #เราต้องเดินให้ไกลไปไกลกว่า...คนพูดไป" 

ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจในการเริ่มต้นใหม่ของสาวติ๊กกันมากมาย แต่ก็มีประเด็นขึ้นมาเบาๆ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงหนุ่มศรรามว่า "ศรราม..กำลังหลอกตัวเองพยายามโพสต์ว่าวีจิมีความสุขที่อยู่กับศรราม..แต่สิ่งที่เห็นน้องวีจิรักคุณพ่อแต่สื่อสารกะพ่อไม่ค่อยเข้าใจ..แสดงให้เห็นว่าที่ผ่านมาไม่ค่อยเลี้ยงลูก.." ทำให้มีชาวโซเชียลคนอื่นๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่เห็นด้วยกับคอมเมนต์นี้มากมาย รวมทั้งสาวติ๊กเองก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวเช่นกัน

โดยติ๊กระบุว่า "พี่หนุ่มเลี้ยงค่ะ พี่หนุ่มทำหน้าที่หาเงินดูแลครอบครัว ..ติ๊กผิดเองค่ะ ..เรื่องทุกอย่างถึงเป็นแบบนี้ค่ะ" และยังบอกอีกว่า " พี่หนุ่มเป็นคนดี และพยายามเลี้ยงลูกให้มีความสุข เป็นทั้งพ่อ-แม่ในช่วงที่แม่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเอง ..พี่หนุ่มเจ็บมากไปร้องไห้บ่อยมาก..กับคนอื่น..ที่ต้องทำแบบนี้ ..เพราะเขาทำหน้าที่คนดูแลครอบครัว ดูแลหลายชีวิต ..เรื่องทั้งหมดติ๊กผิดเองเอง ..อยากให้คนไปให้กำลังใจพี่หนุ่มมากๆ พี่หนุ่มจะได้ดูแลนางฟ้าตัวน้อยๆที่น่ารักของลุง ป้า น้า อา ทุกคนให้มีความสุข"