"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" ขอบคุณ "หนุ่ม ศรราม" ที่ทำให้เปลี่ยนแปลงตัวเอง ลงท้ายหวาน "มาจุฟทีหนึ่ง"

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" ขอบคุณ "หนุ่ม ศรราม" ที่ทำให้เปลี่ยนแปลงตัวเอง ลงท้ายหวาน "มาจุฟทีหนึ่ง"

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เอ่ยขอบคุณ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีที่ทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนที่ดีกว่าเดิมเพื่อลูก ก่อนจะลงท้ายประโยคในเพลงดังของอดีตสามีที่ว่า "มาจุฟทีหนึ่ง"

โพสต์ความเคลื่อนไหวให้เห็นการดำเนินชีวิตในทุกๆ วัน สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม ที่ตอนนี้เธอกำลังอยู่ในช่วงปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีกว่าเดิมเพื่อจะได้กลับไปเจอกับลูกได้

จากการให้สัมภาษณ์ในทุกครั้งของ ติ๊ก เธอบอกว่าปัญหาต่างๆ เธอจะต้องต่อสู้และฟันฟ่าไปให้ได้เพื่อจะได้พบและเจอหน้าลูก และทางด้านของ หนุ่ม ศรราม ก็ได้ให้สัมภาษณ์เช่นกันว่าเรื่องกลับมาเป็นสามีภรรยานั้นคงเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว แต่ไม่เคยกีดกันลูกกับแม่เลย รอเพียงวันว่างตรงกันเพื่อจะได้ตกลงเรื่องของวันเวลาในการเจอลูกสาว 

ในเรื่องราวๆ ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีโดยเอ่ยขอบคุณอดีตสามีที่ทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น "พัฒนาตัวเอง เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ทำงานหาเงินเพื่อลูก แม่คิดถึงลูกมาก อย่าลืมแม่นะ รอแม่นะ แม่สู้เพื่อลูกอยู่นะคะ ขอบคุณพี่หนุ่มถ้าไม่ทำแบบนี้หนูคงเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ไม่ได้ พร้อมกับลงท้ายแฮชแท็กว่า "มาจุฟที่หนึ่ง"  

หลายคนเห็นภาพวิถีชีวิตของเธอและข้อความที่เธอได้เขียนถ่ายทอดออกมานั้นต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สู้ต่อไปเพื่อลูกสาว