สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"ไมค์ พิรัชต์" กลั้นน้ำตาไม่ไหว กอด "หนุ่ม กรรชัย" ร้องไห้ สะอื้นจนตัวสั่น (คลิป)

"ไมค์ พิรัชต์" กลั้นน้ำตาไม่ไหว กอด "หนุ่ม กรรชัย" ร้องไห้ สะอื้นจนตัวสั่น (คลิป)

ถือเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนประจำสัปดาห์ที่หลายคนพากันจับตามอง สำหรับการออกมาเคลื่อนไหวของ ไมค์ พิรัชต์ เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง โดยขอให้ศาลพิพากษาให้ตนเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ขวบ

กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ (17 ก.ย. 63) ไมค์ พิรัชต์ และทนายความ ได้เดินทางมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวในรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 กดเลข 33 พร้อมตอบทุกประเด็นที่หลายคนยังคงสงสัย 

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์จบ บนทวิตเตอร์ โต๊ะข่าวบันเทิง 4.0 ก็ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ ไมค์ พิรัชต์ สวมกอดผู้ดำเนินรายการ หนุ่ม กรรชัย ร้องไห้น้ำตาอาบแก้ม อีกทั้งยังมีอาการสะอื้นตัวสั่นอยู่เป็นระยะ พร้อมกันนั้นบนทวิตเตอร์ดังกล่าวยังได้มีการ ทวีตข้อความสั้นๆ เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ด้วยว่า 

"หนุ่ม กรรชัย กอดให้กำลังใจ #ไมค์พิรัชต์ หลังจบสัมภาษณ์ ใน #โหนกระแส ด้าน ผู้ประกาศ หมวย อริสรา และทีมงาน ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ ไมค์ ด้วยเช่นกัน"

ขณะที่ทางด้านของชาวเน็ต รวมถึงแฟนคลับ ที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าวต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ ไมค์ พิรัชต์ กันอย่างล้นหลาม อีกทั้งหลายๆ คนก็ยังอดห่วงไม่ได้เช่นกันสำหรับสภาพจิตใจของนักแสดงหนุ่ม ณ เวลานี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไมค์ พิรัชต์