สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"กอล์ฟ พิชญะ" ฝากข้อความถึง "แม็กซ์เวลล์" อยากให้รู้ ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน

"กอล์ฟ พิชญะ" ฝากข้อความถึง "แม็กซ์เวลล์" อยากให้รู้ ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน

เพราะความสนิทสนมในฐานะคุณลุงและหลาน กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล พี่ชายแท้ๆ ของ ไมค์ พิรัชต์ จึงได้โพสต์ภาพถ่ายและข้อความลงบนอินสตาแกรม @golfpichaya เพื่อฝากความคิดถึงไปยัง น้องแม็กซ์เวลล์ หลานชายตัวน้อยที่ไม่ได้เจอกันมานาน ด้วยความหวังว่า อยากให้หลานได้รู้หากวันใดได้มีโอกาสเข้ามาอ่าน

โดยข้อความดังกล่าวที่ กอล์ฟ พิชญะ เขียนขึ้นนั้น นอกจากจะเป็นการพูดถึงความรักที่ ไมค์ พิรัชต์ มีให้กับลูกชายแล้ว บางส่วนของเนื้อหาก็ยังได้เล่าถึงช่วงเวลาดีๆ ระหว่างเจ้าตัวกับ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ยังคงคิดถึงและนึกถึงอยู่เสมออีกด้วย

"ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน อยากให้หลานรู้นะครับ ว่าแด๊ดดี๊ไมค์รักหลานมากกก....และลุงก็คิดถึงหลานเหมือนกันนะ อยากหอมแก้ม อยากเห็นหลานหัวเราะเสียงสูง อยากเห็นหลานเล่นตลกโดยการไม่อั้นฉี่ จนลุงต้องไล่ตามเช็ดเป็นลิง ใครเดินผ่านเจอฝากบอกหน่อย แดดดี๊ไมค์คิดถึงทุกวัน และลุงกอล์ฟคิดถึงนะ ครับ"

ขณะเดียวกันทางด้านของชาวเน็ต รวมถึงเพื่อนพ้องคนบันเทิงที่ได้เห็นข้อความฝากถึงหลาน ที่ กอล์ฟ พิชญะ เขียนขึ้น ต่างก็เข้ามากดไลก์ พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวและสมาชิกทุกคนในครอบครัวนิธิไพศาลกุลกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกด้วยว่า สักวันลุงกอล์ฟต้องได้กลับมาเล่นสนุกกับ น้องแม็กซ์เวลล์ อีกครั้งอย่างแน่นอน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไมค์ พิรัชต์