"กอล์ฟ พิชญะ" ออกมาโพสต์ถึงน้องชาย หลัง "ไมค์ พิรัชต์" เปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องลูก

"กอล์ฟ พิชญะ" ออกมาโพสต์ถึงน้องชาย หลัง "ไมค์ พิรัชต์" เปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องลูก

หลังจากที่หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เพิ่งจะออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาต่อหน้านักข่าวเป็นครั้งแรกถึงเรื่องลูก หลังจากที่เจ้าตัวได้ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้ซาร่าก็เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการเช่นกัน 

และล่าสุด กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายได้ออกมาโพสต์คู่กับ ไมค์ ในอินสตาแกรม หลังจากที่ ไมค์ เพิ่งให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเสร็จ ซึ่ง กอล์ฟ นั้นดูเป็นห่วง ไมค์มากที่เห็นน้องชายเศร้า และเห็นว่าบางมุมนั้นน้องโตขึ้นมาก อยากจะบอกไมค์ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก พร้อมกับบอกรักและพร้อมจะอยู่เคียงข้างเสมอ ตามข้อความนี้ว่า

"We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u @m1keangelo" 

เรียกว่าเป็นพี่ชายที่น่ารักอบอุ่นมากๆ รวมถึงคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่อยากให้พี่ชายให้กำลังใจน้องชายเยอะๆ ด้วย