พบตัวแล้ว สาวอวบเผยปมไลฟ์สดจะฆ่าตัวตาย ประชดผัวอดีตตำรวจติดหนี้พนัน

พบตัวแล้ว สาวอวบเผยปมไลฟ์สดจะฆ่าตัวตาย ประชดผัวอดีตตำรวจติดหนี้พนัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

โล่งอก ปลอดภัยแล้วสาวอวบไลฟ์สดกินยานอนหลับหวังฆ่าตัวตาย เผยตั้งใจประชดสามีที่ติดการพนันออนไลน์อย่างหนัก

จากกรณี หญิงสาวลำปางรายหนึ่ง อายุประมาณ 30 ปี ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กร้องไห้ระบายความในใจถึงคนรักของตัวเองว่า ลดน้ำหนักไป 7 กิโลกรัม ยังไม่มีความหมาย หลายปีที่อยู่ที่คบกันมา มันไม่มีความหมาย ที่ผ่านมาแฟนซื้อของเป็นชื่อของตนเอง จนต้องติดหนี้ ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลแถมยังตกงานอีก

ล่าสุด (6 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวที่ชุมชนสนามบิน ในเขตเทศบาลนครลำปาง โดย น้องกีต้าร์ อายุ 32 ปี ได้ออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว พร้อมเปิดใจว่า วันเกิดเหตุตนเองตัดสินใจกินยานอนหลับจริง ซึ่งทำมาเป็นครั้งที่ 10 แล้ว ครั้งนี้หวังจะกินยาให้ตายไปจริงๆ เพื่อประชดความรัก และเรียกร้องให้สามีเห็นใจตนเองบ้าง

และสุดทนกับสามีที่ไม่เคยใส่ใจ เรื่องเงินทอง ทุกวันนี้ตนเองต้องแบกรับรายจ่าย ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้าน ส่วนยาที่กินไปเป็นยานอนหลับประมาณ 1 กำมือ หรือ ประมาณ 30 เม็ด แล้วเกิดสลบไป จนเจ้าหน้าที่ รพ.ลำปาง นำรถมารับตัวไปรักษา

น้องกีต้าร์ กล่าวต่อว่า สามีของตนเองนั้นอายุ 50 ปี เป็นอดีตตำรวจ ได้เกษียณอายุราชการก่อนกำหนด หลังจากนั้นก็มาทำงานรับเหมาเคยมีรายได้ต่อเดือน 20,000-30,000 บาท แต่ระยะหลังลูกชายของสามีบอกว่า สามีหมดตัวเพราะไปติดการพนันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อย่างหนัก เงินแทบไม่เหลือติดตัวเลย

สำหรับอาการป่วยของตนเอง น้องกีต้าร์ เปิดเผยว่า อาการดีขึ้นแล้ว หลังจากไปพบจิตแพทย์ รพ.ลำปาง ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิตอยู่ตัวคนเดียว ซึ่งตนก็รับปากคุณหมอว่าจะไม่ทำร้ายร่างกายตนเอง โดยคุณหมอบอกว่าจะให้ยามากินเพื่อรักษาอาการป่วยและให้ยาคลายเครียด แต่ตนปฏิเสธไป เพราะเคยกินยาตัวนี้มาแล้ว ทำให้น้ำหนักตัวพุ่งถึง 110 กิโลกรัม ปัจจุบันน้ำหนักลดเหลือ 88 กิโลกรัม

ทั้งนี้ หลังจากตนไลฟ์สดจะฆ่าตัวตาย ก็มีพรรคพวกเพื่อนฝูงโทรมาให้กำลังใจจำนวนมาก บางรายรู้ว่าตนเองมีปัญหาชีวิต ไม่มีเงิน เพื่อนๆ ก็โอนเงินมาให้ประมาณ 200-300 บาท ขณะนี้ตนเองกำลังใจดีขึ้นมา และได้พูดคุยตกลงกับสามีว่าจะแยกทางกัน ซึ่งตนจะเดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อไปอยู่กับเพื่อนสนิทคนหนึ่งที่เคยให้กำลังใจและแนะนำเรื่องต่างๆ มาโดยตลอด