หึงสยอง!! ราดน้ำมันจุดไฟเผาแฟนดับอนาถ

หึงสยอง!! ราดน้ำมันจุดไฟเผาแฟนดับอนาถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใต้หึงโหด แค้นสาวเหนือพยามตีตัวออกห่าง จับล็อคคอราดน้ำมันจุดไฟเผาทั้งเป็น นอนรักษาตัวอย่างทรมานร่วมเดือน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตแล้ว

(2 ก.ค.) เมื่อเวลา 09.00 น. สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากแพทย์ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ว่า มีคนถูกไฟคลอกมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ น.ส.อัจฉรานันท์ ทานแจ่ม อายุ 33 ปี สภาพศพมีไฟคลอกร่างกายเกือบ 80%

จากการสอบสวน นายสมบุญ มณีรัตน์ อายุ 54 ปี น้าชายของผู้ตาย ให้การว่า น.ส.อัจฉรานันท์ หลานสาวได้มาเปิดร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ที่ตึกแถวหน้าวัดสันติธรรม ถ.สันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และได้คบหากับนายอนุชา โพธิ์ทอง อายุ 36 ปี ต่อมาทางฝ่ายหญิงซึ่งเป็นคนสวยหน้าตาดีได้ตีตัวออกห่าง ทำให้นายอนุชา พยายามมาตามง้อขอคืนดีหลายครั้ง

จนกระทั่งเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 23 พ.ค. นายอนุชา ได้มาดักรอ น.ส.อัจฉรานันท์ที่กำลังจะปิดร้าน เมื่อตกลงเรื่องความรักกันไม่ลงตัว ฝ่ายหญิงเดินหนี แต่นายอนุชาก็เข้าล็อกคอ และเทน้ำมันเบนซินที่เตรียมมา 1 แกลอนราดตั้งแต่ศีรษะลงมาก่อนที่จะจุดไฟเผาทั้งเป็น จนฝ่ายหญิงดิ้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวด จากนั้นมีชาวบ้านมาช่วยดับไฟ และนำส่งโรงพยาบาล น.ส.อัจฉรานันท์ ต้องนอนรักษาตัวเป็นเวลากว่า 1 เดือน ก่อนเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า คดีนี้ทางศาลจังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกหมายจับ นายอนุชา โพธิ์ทอง แล้วในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองเอาไว้ก่อน และภายหลังจากคนเจ็บเสียชีวิตลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเสนอให้ศาลเปลี่ยนแปลงข้อหาใหม่ เป็นฆ่าผู้อื่นตายโดยไตร่ตรองเอาไว้ก่อน พร้อมส่งหมายจับประสานไปยัง สภ.หาดใหญ่ ภูมิลำเนาของผู้ต้องหาแล้ว