รวบมือรัดคอฆ่าเปลือย "ครูโน๊ต" ที่แท้คนในหมู่บ้านเดียวกัน ชาวบ้านไม่เชื่อเป็นฆาตกร

รวบมือรัดคอฆ่าเปลือย "ครูโน๊ต" ที่แท้คนในหมู่บ้านเดียวกัน ชาวบ้านไม่เชื่อเป็นฆาตกร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จับมือรัดคอฆ่าเปลือย "ครูโน๊ต" ได้แล้ว ขณะเพื่อนบ้านไม่เชื่อเป็นฆาตกรเหี้ยม เหตุพูดจาอัธยาศัยดีกับคนทั้งหมู่บ้าน และยังมีลูกสาววัยเรียนถึง 3 คน

จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา พบศพ น.ส.เนติมา หรือ ครูโน๊ต อายุ 39 ปี ครูของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เสียชีวิตอยู่บนห้องน้ำชั้น 2 ของตัวบ้าน ภายในบ้านพักซึ่งตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

สภาพศพนอนเปลือยเปล่า น้ำลายฟูมปาก โดยมีผ้าขนหนูปิดทับร่างกายไว้เพียง 1 ผืน ในบ้านไม่มีร่องรอยของการรื้อค้น และไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ แต่พบรอยช้ำที่บริเวณลำคอเพียงเล็กน้อย โดยโทรศัพท์มือถือของผู้ตายสูญหายไป

>> เปิดพิรุธ "ครูโน๊ต" ตายปริศนาคาห้องน้ำ รอยคล้ายเลือดแค่น้ำลูกพรุน แต่ศพห่มผ้าได้ยังไง?

ล่าสุด (23 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา สามารถทำการติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้ไว้ได้แล้ว คือ นายสันต์ หรือ แจ็ค อายุ 39 ปี จากบ้านพักของเพื่อนในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่มีหลังบ้านและรั้วด้านท้ายบ้านติดชนกัน ก่อนเตรียมนำตัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ในวันพรุ่งนี้ (24 ม.ค.) ในเวลา 10.00 น. ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา

ขณะเดียวกันทางญาติของ น.ส.เนติมา ได้ทำการตั้งศพสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลทางศาสนาเป็นเวลา 3 วัน จนเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อเย็นวานนี้ (22 ม.ค.) ที่เมรุวัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา และได้ประกอบพิธีลอยอังคารไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

โดยที่ญาติของผู้เสียชีวิตส่วนใหญ่นั้นอยู่ใน จ.ชลบุรี จึงยังไม่ได้มีการเคลื่อนย้ายนำเอาทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตออกจากบ้านหลังเกิดเหตุไป ขณะที่สภาพของตัวบ้านเงียบสงบไม่มีคนอยู่อาศัย โดยได้มีการปิดล็อกประตูรั้วหน้าบ้านไว้ และมีรถยนต์เก๋งส่วนตัวของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ที่เดิมหน้าบ้านภายในประตูรั้ว 1 คัน

ขณะที่บ้านของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์หลังสุดท้ายติดกับกำแพงของหมู่บ้าน ยังคงเปิดไฟหน้าบ้านทิ้งไว้ แต่ไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน

หลังจากผู้สื่อข่าวสอบถามข้อมูลจากชาวบ้านหลายราย ทราบว่า นายสันต์ หรือ แจ็ค ไม่ใช่เป็นคนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ทราบเพียงว่าเป็นผู้มีอาชีพขับรถแท็กซี่ ที่มาจากในกรุงเทพฯ ก่อนที่จะมาได้ภรรยาซึ่งมีอาชีพค้าขายของเครื่องใช้ที่ทำจากพลาสติก จนมีบุตรด้วยกัน 3 คน เป็นผู้หญิงทั้งหมด ต่อมาภรรยาของนายแจ็คได้เข้ามาซื้อบ้านที่ด้านท้ายซอยในหมู่บ้าน เมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา

ที่นายแจ็คมักจะออกไปส่งบุตรสาวไปโรงเรียนเกือบทุกวัน และยังคงมีอาชีพขับรถแท็กซี่ และยังรับจ้างขับรถแท็กซี่ รับคนในหมู่บ้านออกไปในกรุงเทพฯ ด้วย แต่ล่าสุดทราบว่าได้เลิกกันกับภรรยาแล้ว โดยแยกจากกันอยู่ไปได้ประมาณ 4-5 เดือนที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาทราบว่า นายแจ็ค กลายเป็นฆาตกรที่ลงมือก่อเหตุฆ่าเปลือยอาจารย์สาวในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ชาวบ้านไม่อยากเชื่อว่าคนร้ายจะเป็น นายแจ็ค

เนื่องจากที่ผ่านมาคนที่เคยใช้บริการรถแท็กซี่ของนายแจ็คนั้น บอกว่านายแจ็ค เป็นผู้มีอัธยาศัยดี พูดจาดี อีกทั้งยังมีบุตรสาวมากถึง 3 คนอีกด้วย และยังเห็นกันบ่อยอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าหากนายแจ็คเป็นคนร้ายที่ลงมือฆ่าเหยื่อจริง แล้วสังคมคนในหมู่บ้านคงจะอยู่กันยากมากขึ้น เพราะไม่รู้ว่าจะไว้ใจใครได้อีก

ส่วนอาจารย์สาว เหยื่อที่เสียชีวิตนั้น ได้เข้ามาซื้อบ้านพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ลักษณะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยได้เข้ามายุ่งเกี่ยวหรือทำความรู้จักกับใครในหมู่บ้าน จึงไม่มีใครทราบรายละเอียดในเรื่องส่วนตัวมากนัก