ผัวโหดหึงเผาเมีย โดนหิ้วปีกฝากขังผัดแรก ตร.สั่งค้านประกันตัว

ผัวโหดหึงเผาเมีย โดนหิ้วปีกฝากขังผัดแรก ตร.สั่งค้านประกันตัว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจหิ้วผัวโหดพยายามฆ่าเผาเมียฝากขังศาลผัดแรก เจ้าตัวมีสีหน้าท่าทางนิ่งเฉยต่อความผิด ตำรวจเตรียมคัดค้านการประกันตัว หวั่นจะหลบหนี

(23 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายสงกรานต์ อายุ 30 ปี สามีใหม่ที่เพิ่งคบหากันกับ น.ส.อำภา อายุ 35 ปี แม่หม้ายสาวลูกติดได้เพียงเดือนเศษ ก่อนจะทุบตีทำร้ายร่างกายเพราะความหึงหวง ก่อนใช้ผ้าชุบน้ำมันเบนซินราดและจุดไฟเผา ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลไฟไหม้ที่แผ่นหลังและหัวไหล่ แก้วตาซ้ายแตก และสมองบวม ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในวันนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมยศ จันทเลิศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางขนาก ช่วยราชการพนักงานสอบสวน สภ.แปลงยาว ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้เบิกตัวนำนายสงกรานต์ออกมาจากห้องขัง ก่อนที่จะนำขึ้นรถยนต์สายตรวจ สภ.แปลงยาว นำไปขออำนาจศาล จ.ฉะเชิงเทรา ฝากขังเป็นผัดแรก หลังจากทำการควบคุมตัวไว้เพื่อทำการสอบสวนดำเนินคดีมาจนครบ 48 ชั่วโมงแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสงกรานต์ เดินออกมาขึ้นรถด้วยท่าทีที่เรียบเฉย ก่อนจะพาตัวออกไปจากโรงพัก ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้เตรียมที่จะคัดค้านการประกันตัวต่อศาล หากมีญาติของผู้ต้องหาจะมาขอยื่นประกันตัวในชั้นศาล เนื่องจากหวั่นเกรงว่าผู้ต้องหาอาจจะหลบหนี

>> ผัวโหดจุดไฟเผาเมียเจ็บสาหัส วีรกรรมเพียบแม้เพิ่งคบกันแค่ 1 เดือน