ก็หย่ากันแล้ว แฟนๆ เป็นห่วงชะตากรรม "สวนสนุก Descendants of the Sun"

ก็หย่ากันแล้ว แฟนๆ เป็นห่วงชะตากรรม "สวนสนุก Descendants of the Sun"

สื่อเกาหลีใต้ไขคำตอบถึงชะตากรรมของสวนสนุก Descendants of the Sun ที่สร้างจากความสำเร็จของละคร แต่ในเมื่อคู่พระนางหย่าร้างกันในชีวิตจริง มีข่าวลือสวนสนุกแห่งนี้อาจจะถูกปิดลง

สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ยังคงเกาะติดข่าวการหย่าร้างของอดีตคู่รักคู่ขวัญจากละคร "Descendants of the Sun" อย่าง ซองเฮเคียว และ ซงจุงกิ อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวหรือมีความคืบหน้าเกี่ยวกับการดำเนินการหย่าร้างของทั้งสองคนก็ตาม แต่สื่อยังเฝ้าติดตามผลกระทบที่ตามมาในหลายๆ ส่วนที่เกิดขึ้นเพราะการเลิกรากันของดาราดังทั้งคู่

รายงานข่าวบันเทิงเจาะลึก Section TV ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ของเกาหลีใต้ ได้ลงพื้นที่ไปยังเมืองแทแบค จังหวัดกังวอน ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นที่ตั้งของสวนสนุก Descendants of the Sun ธีมพาร์คที่สร้างขึ้นมาจากกระแสความสำเร็จของละครเรื่องดังเมื่อปี 2016 และเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของคนเกาหลีใต้และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เป็นแฟนละครและนักแสดงของเรื่องนี้

หลายคนต่างเป็นกังวลในอนาคตของสวนสนุก Descendants of the Sun หลังจากที่คู่พระนางของละครได้หย่าร้างแยกทางกันอย่างเป็นทางในชีวิตจริง เนื่องจากสวนสนุกแห่งนี้เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับ ซองเฮเคียว กับ ซงจุงกิ แม้ว่าจะเป็นเนื้อหาจากในละคร แต่ก็ถือเป็นภาพของจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ที่เกิดขึ้นระหว่างร่วมงานกันในละครเรื่องนี้

อีกทั้งทางสวนสนุก Descendants of the Sun ได้เพิ่งประกาศยกเลิกจัดงานเทศกาลคู่รักประจำฤดูร้อน ที่เป็นกิจกรรมสำคัญของสวนสนุกแห่งนี้ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาตั้งแต่สวนสนุกเปิดให้บริการ ยิ่งตอกย้ำว่าสวนสนุกนี้อาจจะมีอนาคตที่ไม่ยืนยาว หรืออาจจะปิดให้บริการตามกระแสข่าวแยกทางกันของนักแสดงนำของละครเรื่องนี้

>> สื่อเกาหลีเปิดรายละเอียดการหย่าร้างคู่รักซงซง "ซองเฮเคียว" กับ "ซงจุงกิ"

Section TV ได้สอบถามบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและนักธุรกิจในพื้นที่เมืองแทแบค พวกเขากลับให้ข้อมูลที่น่าประหลาดใจว่า หลังจากข่าวการหย่าร้างระหว่าง ซองเฮเคียว กับ ซงจุงกิ ปรากฏว่ามีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมสวนสนุกแห่งนี้เพิ่มจำนวนเยอะขึ้น เนื่องจากพวกเขาเกรงว่าสถานที่ในความทรงจำแห่งนี้จะปิดตัวลงในเร็ววันนี้

โดยเฉพาะรูปปั้นคู่พระนางของละคร ซึ่งเป็นรูปปั้นเหมือนของ ซองเฮเคียว กับ ซงจุงกิ กำลังยืนจูบกันหวานชื่นที่เป็นหนึ่งในฉากของละคร มีนักท่องเที่ยวแห่กันต่อแถวเข้าคิวถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกในจุดนี้ ขณะที่ทางสวนสนุกยืนยันว่า รูปปั้นดังกล่าวจะยังคงจัดแสดงอยู่ตรงจุดเดิม ไม่มีแผนที่จะเคลื่อนย้ายและทำลายลงแต่อย่างใด รวมทั้งบรรดารูปภาพในนิทรรศการต่างๆ ที่เกี่ยวกับละครดัง ก็ยังคงถูกจัดแสดงอยู่ต่อไปเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ Section TV ยังอ้างว่า ที่บ้านพ่อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ ในเมืองเดจอน ได้เกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้น โดยคนท้องถิ่นและแฟนๆ จะทราบดีกว่า บ้านของพ่อพระเอกหนุ่มรายนี้มักจะนำเอารูปภาพหรือสแตนดี้ผลงานของลูกชายตัวเองมาจัดวางแสดงโชว์เอาไว้รอบๆ บ้าน แต่ปรากฏว่าล่าสุดได้มีการนำเอารูปภาพที่มี ซองเคเฮียว ออกไปตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ปัจจุบันบริเวณหน้าบ้านพ่อของซงจุงกิ มีเพียงภาพโปสเตอร์และแบนเนอร์ที่ผ่านมาของลูกชาย และมีภาพขนาดใหญ่ที่ช่วยโปรโมทผลงานล่าสุด "Arthdal Chronicles" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ โดยไม่มีภาพของอดีตลูกสะใภ้ปรากฏให้เห็นสักภาพเดียว

>> ช็อกวงการ! ซงจุงกิ ยื่นขอหย่า ซองเฮเคียว ต่อศาลแล้ว
>> ซงจุงกิ หย่าขาด ซองเฮเคียว! ต้นสังกัดฝ่ายหญิงเผย "คิดดีแล้ว" เหตุเข้ากันไม่ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!