สื่อเกาหลีเปิดรายละเอียดการหย่าร้างคู่รักซงซง "ซองเฮเคียว" กับ "ซงจุงกิ"

สื่อเกาหลีเปิดรายละเอียดการหย่าร้างคู่รักซงซง "ซองเฮเคียว" กับ "ซงจุงกิ"

ศาลครอบครัวได้รับเรื่องหย่าร้างของ "ซองเฮเคียว" กับ "ซงจุงกิ" เรียบร้อยแล้ว สื่อเกาหลียืนยัน "ฝ่ายชาย" เป็นผู้ดำเนินการขอคำร้องทั้งหมด และคาดว่าทุกอย่างจะจบลงในเดือนสิงหาคมนี้

สำนักข่าวประเทศเกาหลีได้เปิดเผยถึงรายละเอียดล่าสุดในการหย่าร้างระหว่าง "ซองเฮเคียว" กับ "ซงจุงกิ" อดีตคู่รักนอกจอในตำนาน ที่เป็นการยืนยันชัดเจนว่า การดำเนินการขอหย่าร้างในครั้งนี้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของฝ่ายชาย และเป็นการเดินเรื่องโดยไม่มีการสอบถามข้อคิดเห็นใดๆ จากฝ่ายหญิงด้วย

ข่าวจากสถานีโทรทัศน์ Channel A ของเกาหลี ได้เปิดเผยถึงเอกสารและรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับหย่าร้างของ ซองเฮเคียว กับ ซงจุงกิ โดยพบว่าฝ่ายชายได้ดำเนินการขอคำร้องหย่าร้างกับฝ่ายหญิงต่อศาลครอบครัวกรุงโซล เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา และมีการขีดเส้นตายในการจัดการดำเนินการภายในระยะเวลา 1 เดือนหลังจากยื่นเรื่องไปแล้ว

นอกจากนี้ ยังมีเงื่อนไขที่ทางฝ่ายชาย ระบุไว้ว่า เขาสามารถเปิดเผยทุกเรื่องได้ หากว่าอีกฝ่ายทำการบิดเบือนหรือชี้แจงอันเป็นเท็จต่อสังคมในกรณีการหย่าร้างของทั้งคู่

และดูเหมือนว่าฝ่ายชายอยู่ระหว่างพิจารณาให้มีการดำเนินการหย่าร้างในครั้งนี้ผ่านพ้นไปโดยเร็ว ด้วยการไม่ติดใจและไม่เรียกร้องค่าสินสมรสใดๆ จากฝ่ายหญิงทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตาม ขณะที่ศาลครอบครัวกรุงโซลได้รับเรื่องคำร้องดังกล่าวไว้แล้ว หลังจากนี้จะเป็นขั้นตอนของการเจรจาตกลงของทั้งสองฝ่าย คาดว่าน่าจะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 1 เดือน โดยเชื่อว่าขั้นตอนทั้งหมดน่าจะเสร็จสิ้นลงภายในเดือนสิงหาคมนี้ หากไม่เกิดการโต้แย้งใดๆ จากทั้งสองฝ่ายระหว่างดำเนินการ

>> ช็อกวงการ! ซงจุงกิ ยื่นขอหย่า ซองเฮเคียว ต่อศาลแล้ว
>> ซงจุงกิ หย่าขาด ซองเฮเคียว! ต้นสังกัดฝ่ายหญิงเผย "คิดดีแล้ว" เหตุเข้ากันไม่ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!