เปิดโพสต์สุดท้าย สาววัย 39 ก่อนถูกฆ่ายัดกล่อง เพื่อนช็อกเพิ่งโทรมาร้องไห้

เปิดโพสต์สุดท้าย สาววัย 39 ก่อนถูกฆ่ายัดกล่อง เพื่อนช็อกเพิ่งโทรมาร้องไห้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน เข้าตรวจสอบทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภายในพบศพหญิงสาว ถูกฆาตกรรมซุกซ่อนศพไว้ในกล่องพลาสติกขนาดใหญ่สีดำ อยู่ภายในห้องน้ำ โดยพบหลักฐานเป็นอาวุธมีดเปื้อนเลือด ผู้เสียชีวิตคือ นางสาวสุชาภัสร์ อายุ 39 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร แพทย์ตรวจพบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่ลำคอจำนวน 7 แผล มีร่องรอยถูกของแข็งตีที่ศีรษะ แขนซ้ายผิดรูป คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน พบศพเมื่อวานที่ผ่านมา (13 ต.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

>> ฆ่าเปลือยสาวหมกศพ ยัดใส่ในกล่องดำคาบ้านหัวหิน หลังตามหาตัวมาหลายวัน

ต่อมาเมื่อช่วงค่ำวันเดียวกัน มีอุบัติเหตุรถไฟทับร่างชายหนุ่มจนเสียชีวิต บริเวณทางตัดรถไฟ บ้านบางควาย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อตรวจสอบข้อมูลพบว่า ชายผู้เสียชีวิตเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เช่าบ้านหลังเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายดิฐวัฒน์ หรือ เจมส์  อายุ 28 ปี ชาวอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นจากหลักฐานในบ้านหลังเกิดเหตุ ทำให้เชื่อว่านายดิฐวัฒน์ คือผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุฆ่าอำพรางศพนางสาวสุชาภัสร์ โดยมีปมเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งตำรวจจะทำการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

>> พบศพชายวัย 28 ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวยัดกล่อง นอนให้รถไฟทับตาย

เมื่อตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้ตายพบว่าเดินทางไปพักผ่อนที่หัวหินตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม และได้มีการโพสต์ข้อความครั้งสุดท้ายที่ตั้งค่าเป็นสาธารณะเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา เป็นรูปของตนเองซึ่งทำเป็นโทนขาวดำ พร้อมข้อความระบุว่า "เป็นแค่เพียง..ผงที่เข้าตา ไม่ช้าล้างน้ำก็คงหาย"

อย่างไรก็ตาม เพื่อนของผู้ตายได้เปิดเผยว่า มีอีกหนึ่งโพสต์ที่ตั้งค่าให้เห็นเฉพาะเพื่อน ระบุว่า "ในวันที่แย่ๆ มีหลายๆ มือ ของเพื่อนหลายๆ คนที่กำลังทั้งลาก ทั้งดึงเราออกมาด้วยคำด่าและคำปลอบใจ"

ทั้งนี้ เพื่อนสนิทของผู้ตาย ระบุอีกว่า ก่อนที่จะหายตัวไป ผู้ตายได้โทรศัพท์มาหา ร้องไห้ระบายความทุกข์หลายเรื่องและพูดถึงเพื่อนทุกคน เหมือนเป็นการสั่งลา 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!