พบศพชายวัย 28 ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวยัดกล่อง นอนให้รถไฟทับตาย

พบศพชายวัย 28 ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวยัดกล่อง นอนให้รถไฟทับตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(14 ตุลาคม 2561) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน เข้าตรวจสอบทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเชฟโรเลตสีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4431 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ภายในพบศพหญิงสาว ถูกฆาตกรรมซุกซ่อนศพไว้ภายในกล่องพลาสติกขนาดใหญ่สีดำ อยู่ภายในห้องน้ำ โดยพบหลักฐานเป็นอาวุธมีดเปื้อนเลือด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวสุชาภัสร์ อายุ 39 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร แพทย์ตรวจพบบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่ลำคอจำนวน 7 แผล มีร่องรอยถูกของแข็งตีที่ศีรษะ แขนซ้ายผิดรูป คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หัวหิน พบศพเมื่อวานที่ผ่านมานั้น

>> ฆ่าเปลือยสาวหมกศพ ยัดใส่ในกล่องดำคาบ้านหัวหิน หลังตามหาตัวมาหลายวัน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีฆ่ายัดกล่องพลาสติก ทั้งชุดสืบสวนตำรวจภูธรประจวบคีรีขันธ์ ,ชุดสืบสวน สภ.หัวหิน ที่ห้องประชุม สภ.หัวหิน โดยมี พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรประจวบคีรีขันธ์ , พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหัวหิน เพื่อติดตามความคืบหน้าและเร่งคลี่คลายคดีเนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญและอยู่ในความสนใจของประชาชน

ภายหลังประชุมเครียดนานเกือบ 2 ชั่วโมง พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ในคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อเร่งติดตามผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี โดยพนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ได้เรียกพยานแวดล้อมมาสอบปากคำและติดตามชายผู้เช่าบ้านหลังที่เกิดเหตุมาสอบปากคำด้วย

แต่ล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อช่วงค่ำวานนี้ มีอุบัติเหตุรถไฟทับร่างชายหนุ่มจนเสียชีวิต บริเวณทางตัดรถไฟ บ้านบางควาย อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อตรวจสอบข้อมูลพบว่า ชายผู้เสียชีวิตเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เช่าบ้านหลังเกิดเหตุ ทราบชื่อคือ นายดิฐวัฒน์ หรือ เจมส์  อายุ 28 ปี ชาวอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ทั้งนี้เบื้องต้นจากหลักฐานในบ้านหลังเกิดเหตุ ทำให้เชื่อได้ว่านายดิฐวัฒน์ คือผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุฆ่าอำพรางศพนางสาวสุชาภัสร์ แต่ยังต้องรอผลการตรวจพิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์จากศพที่ส่งตรวจสถาบันนิติเวชก่อน เพื่อยืนยันการกระทำความผิด ส่วนสาเหตุของการก่อคดีสะเทือนขวัญนั้น คาดว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาว ก่อนมีปัญหากันจนบันดาลโทสะก่อนฆาตกรรมดังกล่าว 

พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในทางคดีได้สั่งการให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและรถยนต์ของผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม เพื่อเก็บหลักฐานอย่างละเอียดให้คดีมีความรัดกุมมากที่สุด ซึ่งในคดีนี้เบื้องต้นพบว่ามีผู้กระทำความผิดเพียงคนเดียว 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!