น้องนีต้า เหยื่อเอ็ม ชัยชนะ ไลฟ์สดโหด อาการดีขึ้น เตรียมแถลง

น้องนีต้า เหยื่อเอ็ม ชัยชนะ ไลฟ์สดโหด อาการดีขึ้น เตรียมแถลง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี นายชัยชนะ อายุ 26 ปี หรือ เอ็ม ชัยชนะ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ทำร้ายร่างกาย น.ส.กุลดารา อายุ 21 ปี แฟนสาว ในคอนโดมิเนียมย่านนวมินทร์ และทำการไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา 

>>> ตร.เผย "เอ็ม ชัยชนะ" เมายาหลอน คิดว่าเป็นโจ๊กเกอร์ ใช้ไฟช็อตแฟน

ล่าสุด (25 เม.ย.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ อีจัน รายงานว่า น.ส.กุลดารา หรือ น้องนีต้า แฟนสาวของเอ็ม ชัยชนะ ซึ่งพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.นพรัตน์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมข้อความว่า

"แอดมิท รพ.4 วันแล้ว อาการดีขึ้นเป็นลำดับ สภาพจิตใจดีมากๆ กำลังใจดีมากๆ ค่ะ วันนี้สระผมได้แล้วนะ ไม่แข็งเป็นเสาบนหัวแล้วนะ อีกไม่กี่วันคงจะได้มาแถลงเองแล้ว เพราะไม่มีใครเข้าใจเท่าตัวของนีต้าเองนะ ขอบคุณทุกคำปลอบใจ กำลังใจนะคะ"

>>> เปิดจดหมายแฟนสาวเขียนถึง "เอ็ม ชัยชนะ" ก่อนจะถูกไลฟ์ทำร้าย

ด้าน นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  (พม.) พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเดินเข้าเยี่ยมเปิดเผยอาการบาดเจ็บล่าสุดของ น.ส.กุลดารา ว่า จากการพูดคุยสอบจากแพทย์ที่รักษาและพยาบาลทราบว่าฟักฟื้นอีกไม่กี่วันก็หาย ส่วน พม.ได้ให้การช่วยเหลือและดูแลครอบครัวของผู้เสียหาย เบื้องต้น ยังไม่มีการร้องขออะไรมาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ หากประสบปัญหาหรือผู้ที่พบเห็นเด็กหรือสตรีถูกทำร้าย ขอให้รีบแจ้งได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือสังคม พม. โทรสายด่วน 1300 ซึ่งมีหน่วยเคลื่อนที่เร็วบริการในภาวะวิกฤตตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!