ชายแทบช็อก กลับบ้านดึกเจอจระเข้ยาว 3 ม. นอนรอหน้าประตูบ้าน

ชายแทบช็อก กลับบ้านดึกเจอจระเข้ยาว 3 ม. นอนรอหน้าประตูบ้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เว็บไซต์เดลิเมล์ของอังกฤษรายงานว่า ชายชาวออสเตรเลียคนหนึ่งในพอร์ต ดักลาส รัฐควีนส์แลนด์ ต้องตกใจแทบช็อก เมื่อกลับบ้านมาแล้วเจอกับจระเข้ตัวยาวกว่า 3 เมตร นอนรอเขาอยู่หน้าประตูบ้าน

โดยชายคนดังกล่าวทราบชื่อ เคลย์ตัน เกรย์ (Clayton Gray) เผยว่า เขากลับบ้านมาเมื่อช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 01:30 น. วันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น แต่ขณะกำลังจะเข้าบ้านก็ต้องตกใจสุดขีด พบจระเข้ตัวดังกล่าวนอนอยู่หน้าประตูบ้าน พอตั้งสติได้จึงรีบติดต่อแจ้งตำรวจ

รายงานระบุว่า ก่อนหน้านั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพบจระเข้ตัวดังกล่าวเดินต้วมเตี้ยมอยู่บริเวณถนน เจ้าหน้าที่จึงพยายามไล่ต้อนมันกลับลงน้ำ เพื่อป้องกันไม่ให้มีใครได้รับบาดเจ็บจากมัน แต่ขณะที่เกรย์กลับบ้านมานั้น เจ้าหน้าที่ได้ไล่ต้อนจนมันเข้าไปในลานหน้าบ้านของเขาพอดี

ซึ่งนอกจากลานหน้าบ้านของเขาแล้ว มันยังเข้าไปในลานจอดรถของเพื่อนบ้านเขาด้วย ก่อนสุดท้ายจะถูกเจ้าหน้าที่ไล่ต้อนกลับลงคูระบายน้ำไปได้สำเร็จในอีก 45 นาทีต่อ

ทั้งนี้ เกรย์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวน่าหวาดผวามาก และเขาโชคดีมากที่ยังมีชีวิตอยู่ ขณะที่ ส.อ.เดเมียน มีโดวส์ เผยว่า ที่จระเข้ตัวดังกล่าวออกมาเดินเตร่บนถนนในเขตชุมชนอาจจะเพื่อมาตามหาแฟนสาวสักตัว