คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Jack White ‘The Supply Chain Issues Tour’ Live in Bangkok

Jack White ‘The Supply Chain Issues Tour’ Live in Bangkok

วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 12 พฤศจิกายน 2565

  • สถานที่ : เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

  • ราคาบัตร : 3,400 / 2,400 / 1,400 บาท

PR News

สนับสนุนเนื้อหา

Jack White ‘The Supply Chain Issues Tour’ Live in Bangkok

เทพกีต้าร์มาแล้ว JACK WHITE พร้อมโชว์ฟอร์มเก๋า เอาใจขาร็อกใน THE SUPPLY CHAIN ISSUES TOUR
 12 พ.ย. นี้ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8, เซ็นทรัลเวิลด์จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ 22 ก.ย. 65 และจำหน่ายบัตรทั่วไป 23 ก.ย. 65 ที่ livenation.co.th

 

เตรียมตัวพบกับศิลปินมากความสามารถผู้กวาดรางวัล GRAMMY® กว่า 12 ครั้ง ทั้งยังเป็นสมาชิกก่อตั้งของวงร็อกชื่อดังอย่าง The White Stripes, The Raconteurs และ The Dead Weather 

Jack White ใน Jack White ‘The Supply Chain Issues Tour’  พร้อมนำความมันมาเสิร์ฟให้แฟนๆ เอเชียที่โซล กรุงเทพมหานคร สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ในเดือนพฤศจิกายนนี้
 
ในปีนี้ Jack White กลับมาพร้อมผลงานเดี่ยวชุดที่ 4 และ 5 FEAR OF THE DAWN ในซิงเกิลเปิดตัว “Taking Me Back” ตามด้วยอัลบั้ม ENTERING HEAVEN ALIVE ภายใต้สังกัด Third Man Records ที่เขาก่อตั้งขึ้นเอง
 
นอกจากผลงานสร้างชื่ออย่าง “Seven Nation Army” ในนาม The White Stripes และ “Steady, As She Goes” ที่ทำร่วมกับ The Raconteurs แล้ว ผลงานเดี่ยวของ Jack White เองก็ล้วนได้รับความนิยมและกวาดรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BLUNDERBUSS ที่คว้ารางวัล GRAMMY® ถึง 5 รางวัล ได้แก่ อัลบั้มแห่งปี อัลบั้มร็อกยอดเยี่ยม เพลงร็อกยอดเยี่ยมจากเพลง "Freedom at 21" รวมไปถึง การแสดงร็อคยอดเยี่ยม และมิวสิกวิดีโอยอดเยี่ยมในเพลง "I’m Shakin" อัลบั้มที่ 2 อย่าง LAZARETTO ก็เป็นที่ยอมรับในหมู่กรรมการของ GRAMMY® เช่นกัน โดยในปี 2015 อัลบั้มดังกล่าวได้รับรางวัล เพลงร็อกยอดเยี่ยม และการแสดงร็อกยอดเยี่ยม
 
ขณะที่อัลบั้ม BOARDING HOUSE REACH ก็ได้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงชื่อดังทั้ง SoundScan และ Billboard 200 อีกด้วย NME กล่าวถึงผลงาน BOARDING HOUSE REACH ของ Jack White ที่โดดเด่นกว่าใคร และยังได้รับความนิยมจากแฟนเพลงทั้งในสหรัฐอเมริกา และแคนาดาว่า “เดือดคลั่ง และซับซ้อน ไม่เหมือนผลงานชิ้นอื่นๆ อัดแน่นไปด้วยพลังของดนตรีที่แสดงถึงชีวิตและตัวตนของเขา” นอกจากนี้ Rolling Stone ยังให้ความเห็นต่อผลงานชุดนี้ว่าเป็นดั่งลายเซ็นของเทพกีต้าร์อย่าง Jack White ที่แท้จริง “ไม่ต่างจากผลงานชุดอื่นของไวต์ ที่สดใหม่ มีสไตล์ และหยั่งรากลึกในความเป็นเขาอย่างแท้จริง”
 
Jack White ‘The Supply Chain Issues Tour’ Live in Bangkok จะมีการแสดงขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,400 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก VAULT ในวันที่ 21 กันยายน 2565 ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครสมาชิกได้ที่  thirdmanstore.com สมาชิกไลฟ์ เนชั่น ในวันที่ 22 กันยายน 2565 ทาง livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

Jack White ‘The Supply Chain Issues Tour’ Live in Bangkok

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ